Tử vi ngày 6.12 cung Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Đừng cố gắng thay đổi bất kỳ điều gì trong ngày hôm nay mà hãy giữ vững mọi thứ thật ổn định và cân bằng, Bạch Dương nhé! Nếu phải đưa ra quyết định, hãy lựa chọn phương án an toàn nhất có thể bởi thời điểm may mắn của bạn vẫn chưa đến đâu.

Tử vi ngày 6.12 cung Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Lúc này, rất dễ để Kim Ngưu bùng phát về cảm xúc, đặc biệt là xung quanh những người, những địa điểm mà bạn từng gắn bó vô cùng trong quá khứ. Đồng thời, lúc này bạn cũng tràn đầy sinh lực và sức sống. Kim Ngưu háo hức muốn được tham gia vào những dự án tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em, gia đình hay ngôi nhà của bạn.

Tử vi ngày 6.12 cung Song Tử (21.5 - 21.6)

Nhất định hôm nay bạn phải dành thời gian nhìn lại mối quan hệ của bản thân nha. Suy nghĩ một cách nghiêm túc nhất để đưa ra quyết định cuối cùng đi nhé.

Tử vi ngày 6.12 cung Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay, Cự Giải hãy bày tỏ lòng biết ơn với tất cả những gì cuộc sống trao tặng cho bạn. Hãy dành những chiếc ôm thân tình cho người bạn yêu quý. Nếu không khí trở nên trầm lắng hoặc căng thẳng, bạn nên khuấy động và nâng đỡ tinh thần mọi người.

Tử vi ngày 6.12 cung Sư Tử (23.7 - 22.8)

Hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, và mọi chuyện sẽ tự nhiên trở nên tốt đẹp. Bạn sẽ có khả năng xử lý nhiều việc một lúc, đồng thời vẫn tìm được thời gian kể vài câu chuyện đùa nhẹ nhàng và khiến người khác mỉm cười. Bạn đừng sợ hãi trước thách thức. Hãy đối đầu với nó.

Tử vi ngày 6.12 cung Xử Nữ (23.8 - 22.9)

Những giải pháp nhỏ nhặt mà sáng tạo, xuất hiện thường xuyên cũng có thể làm xoay vần thế sự, chẳng cần những thay đổi làm chấn động địa cầu. Xử Nữ chỉ cần tin tưởng trực giác của mình, bạn sẽ không phải thất vọng. Đừng đánh cược tất cả hay bất chấp hết. Chỉ cần tự tin và mạo hiểm tí xíu thôi, thành quả sẽ rất hứa hẹn. Thành công này nhiều khả năng sẽ kéo theo thành công khác.

Tử vi ngày 6.12 cung Thiên Bình (23.9 - 22.10)

Hôm nay, đầu óc Thiên Bình cực kỳ thực tế, bạn hoàn toàn lờ đi những chuyện vô nghĩa. Nhưng với xu hướng này, bạn có thể sẽ hơi chỉ trích, hoài nghi, hoặc chí ít cũng rất cẩn thận và dè chừng trước những ý tưởng mới. Tốt nhất Thiên Bình nên tìm đến nơi yên tĩnh, nghiên cứu thật sâu hoặc một mình suy tư. Giờ đây, những gì phù phiếm sẽ chẳng còn hấp dẫn bạn.

Tử vi ngày 6.12 cung Bò Cạp (23.10 - 21.11)

Bò Cạp hãy tìm điểm cân bằng giữa trạng thái vui vẻ cùng với tính kỷ luật nhé. Tìm kiếm niềm vui, thư giãn rất quan trọng, nhưng đồng thời chú tâm vào nhiệm vụ cũng quan trọng không kém.

Tử vi ngày 6.12 cung Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Hãy chuẩn bị sẵn tâm lý, hôm nay Nhân Mã sẽ bận rộn lắm, ngoài ra còn có thể gặp một vài bất ngờ. Mọi thứ sẽ vô cùng thú vị. Người ta sẽ đến và đi rất nhanh. Công việc có thể sẽ hơi vất vả, nhưng Nhân Mã sẽ giải quyết được tất cả. Thực ra, trong nhịp độ hối hả và nhộn nhịp này, nếu đủ tinh tế, bạn sẽ tìm ra những cơ hội quý báu. Hãy chú ý nhé, có thể chúng sẽ giúp bạn đổi đời đó.

Tử vi ngày 6.12 cung Ma Kết (22.12 - 19.1)

Mua sắm mang lại niềm vui cho những ai sinh ra dưới chòm sao Ma Kết vào ngày chủ nhật này. Do khả năng trả giá đã tốt hơn nên bạn chắc chắn sẽ mua được rất nhiều vật dụng mà không cần phải chi quá nhiều tiền. Chúc mừng bạn nhé!

Tử vi ngày 6.12 cung Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Những cảm xúc mãnh liệt như cuốn Bảo Bình vào vòng xoáy. Lúc này, bạn khó mà giữ cho mọi thứ cân bằng, đây quả thực là thử thách. Những chuyện bắt đầu hôm nay, ngày mai có thể biến thành hỗn loạn. Vì thế hãy cố giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát, đừng nhảy ngay vào điều gì đó mà bạn không chắc chắn. Nếu Bảo Bình bình tĩnh, ngày mai mọi chuyện sẽ lắng xuống, lúc đó bạn quyết định cũng chưa muộn.

Tử vi ngày 6.12 cung Song Ngư (19.2 - 20.3)

Công thức thành công của Song Ngư hôm nay là kết hợp giữa kỷ luật và sự vui vẻ. Nghiêm túc làm việc không có nghĩa là bạn phải tỏ ra quá cứng nhắc hoặc cau có. Hãy luôn giữ nụ cười và tinh thần lạc quan nhé.