Suốt hơn 1.000 tập phim Cô dâu 8 tuổi, khán giả Việt Nam luôn đứng về phía Anandi – nhân vật nữ chính trong phim, bị bố mẹ ép lấy chồng từ khi mới 8 tuổi. Chồng của Anandi là Jadish, trạc tuổi giống cô. Cả hai cùng trải qua những buồn vui, đau khổ lẫn hạnh phúc của gia đình. Nhưng đến tuổi trưởng thành, khi lên thành phố học Jadish đã rung động trước một người con gái khác. 

Lúc đầu Gauri cũng là nạn nhân, cũng từng bị ép phải kết hôn sớm nhưng không thành và cô cũng không biết Jadish đã có vợ. Nhưng đến phần 5 của phim, Gauri từ chỗ căm ghét cay đắng chuyện người đàn ông không chung thủy, vì ích kỷ, chỉ nghĩ cho hạnh phúc của bản thân, nên Gauri đã thay đổi chóng mặt. Cô tìm mọi thủ đoạn để kéo Jadish về phía mình, dù biết làm điều đó Anandi sẽ đau khổ. Gauri còn chia rẽ tình cảm giữa Jadish với các thành viên trong gia đình anh để Jadish căm ghét gia đình và chỉ yêu thương mình.

Anandi tìm được hạnh phúc mới. 

Nhân vật nữ bị ghét nhất trong phim Cô dâu 8 tuổi chính là Gauri, và khán giả thích thú hơn khi phần lớn các nhân vật trong phim đều lên án “kẻ thứ ba”. Bà Canadi vốn là người rất lạc hậu, cổ hủ nhưng khi thấy Jadish phụ tình đã quay sang bảo vệ cháu dâu. Mọi thành viên trong gia đình, kể cả dân làng đều đồng cảm với Anandi. Từ chỗ chỉ là cháu dâu, Anandi được mọi người trong gia đình của Jadish yêu thương như cháu gái và còn nhiệt tình để tìm hạnh phúc mới cho Anandi.

Trong khi đó, Jadish và Gauri không được gia đình chấp nhận, rồi phải sống trong sự hắt hủi. Trong tập 89, Gauri còn bị ám ảnh bởi hồn ma của mẹ đẻ Anandi, khiến tâm hồn bất an, lo lắng. Cô đã nhờ Jadish về quê Anandi để đặt tấm bùa nhằm xin mẹ Anandi tha thứ. Nhưng khi về, Jadish đã nhận được sự ghẻ lạnh và sỉ nhục của mọi người vì đã đi ngoại tình.

Càng về sau, những fan của “Cô dâu 8 tuổi” càng hả hê khi chứng kiến Aanadi sau bao tủi nhục đau khổ tìm được hạnh phúc mới bên ngài thanh tra điển trai, tốt bụng Siddharth Shukla, trong khi Jadish chìm trong đau khổ và cuộc sống cãi vã với cô vợ mới.

Xem tập 89 Cô dâu 8 tuổi phần 5 để theo dõi diễn biến của phim:(Nguồn clip:Tinhphim.com)