Tình cờ tới nhờ bố mẹ Anandi thuyết phục để con gái chấp nhận lấy Siddharth Shukla, bà Canadi ngớ người khi thấy mẹ Anandi ốm nặng. Bà cảm thấy có lỗi, vì mình quá nuông chiều Jagdish nên mọi chuyện mới đến nông nỗi này. Bà Canadi đã thắp lên cho bố mẹ để Anandi hy vọng, rằng bà đã coi  Anandi là cháu gái và sẽ kết hôn cho cô khi cô tìm được hạnh phúc mới. Không chỉ vậy, bà còn kể cho họ nghe về chàng thanh tra và mong bố mẹ Anandi sẽ thuyết phục được con gái mở lòng đón nhận tình cảm của chàng trai này.

Về phía Anandi, cô đã mở lòng hơn và ít nhiều có tình cảm với ngài thanh tra. Sự chân thành, tốt bụng của Siddharth Shukla, nhất là hành động xả thân giúp đỡ người khác của anh khiến Anandi ngưỡng mộ. Khi cùng nhau lên thành phố để bàn bạc về công việc xây trường học, Siddharth Shukla đã có cơ hội thổ lộ tình cảm với Anandi. Khi trở về nhà, anh chuẩn bị cho Anandi món quà, là chiếc gương và những bức ảnh cô cười rạng rỡ - với lời chúc hạnh phúc.

Tuy vậy, Anandi vẫn chưa quên được cuộc hôn nhân với Jagdish và vì định kiến xã hội, cũng như những định kiến trong suy nghĩ của mình, Anandi không cho phép mình làm việc đó. Khi mẹ cô ốm nặng, trước khi mất, mẹ cô đã trăn trối những lời cuối cùng, rằng muốn con gái bỏ qua mặc cảm, định kiến để kết hôn thêm một lần nữa. Bà cũng tin Siddharth Shukla có thể mang lại hạnh phúc cho Anandi và khuyên con nên đối xử tốt với anh thanh tra và gia đình cậu ấy. Vì không muốn mẹ đau buồn, suy nghĩ, Anandi đã chấp nhận lời đề nghị của mẹ.

Xem tập 86 Cô dâu 8 tuổi để theo dõi diễn biến tiếp theo của phim:(Nguồn clip:Tapcuoi.net)