Tình cờ tới nhờ bố mẹ Anandi thuyết phục để con gái chấp nhận lấy Siddharth Shukla, bà Canadi ngớ người khi thấy mẹ Aanadi ốm nặng. Bà cảm thấy có lỗi, vì mình quá nuông chiều Jagdish nên mọi chuyện mới đến nông nỗi này. Bà Canadi đã thắp lên cho bố mẹ để Anandi hy vọng, rằng bà đã coi  Anandi là cháu gái và sẽ kết hôn cho cô khi cô tìm được hạnh phúc mới. Không chỉ vậy, bà còn kể cho họ nghe về chàng thanh tra và mong bố mẹ Anandi sẽ thuyết phục được con gái mở lòng đón nhận tình cảm của chàng trai này.

Còn về phía Jagdish và Gauri, sau khi Jagdish chính thức ly hôn với Anandi, Gauri đã mừng ra mặt. Cô luôn tìm cách chia rẽ mối quan hệ của chồng với gia đình anh, để Jagdish căm ghét gia đình và nghe theo lời của cô. Gauri cũng muốn giữ kín bí mật, rằng chính bố mẹ  Jagdish là người đã chu cấp tiền cho cô đi học từ khi còn nhỏ - sau khi nghi lễ tảo hôn của cô và Jagdish bị hủy bỏ. Cũng như việc cô đã mắng nhiếc và hỗn láo với người nhà anh. Gauri đã tìm mọi cách để Jagdish không gặp được người ông nuôi của mình, vì ông đã biết hết bí mật về cô, nếu ông kể cho Jagdish nghe thì Jagdish sẽ tức giận, bỏ rơi cô.

Dù Jagdish đã ly hôn được với Anandi và cô trở thành vợ chính thức của Jagdish, nhưng Gauri cũng không hạnh phúc. Vì Jagdish là người hiếu thắng, lại không có chính kiến nên anh thường xuyên mặc cảm về việc thua kém vợ và trách mắng Gauri. Cuối cùng thì cuộc hôn nhân của họ cũng không đi đến hạnh phúc khi Gauri là người tham vọng, trong khi Jagdish không tìm cho mình được một công việc trên thành phố, nên cô đã bỏ anh.

Xem tập 84 Cô dâu 8 tuổi:Nội dung tập 83:

Là nạn nhân của tập tục tảo hôn, phải về nhà chồng khi mới 8 tuổi, Anandi đã trải qua bao đau khổ và bất hạnh. Phải từ bỏ ước mơ, không được tiếp tục đi học, thậm chí không nhớ được họ của mình, không có tuổi thơ. Nhưng bất hạnh hơn cả, là người chồng mà cô chung sống từ khi còn nhỏ, khi đến tuổi trưởng thành lại đi yêu một người khác.

Suốt những năm qua, Anandi đã sống trong nước mắt, khi đến tuổi trưởng thành, hiểu được ý nghĩa của tình yêu thì lại không nhận được sự yêu thương của Jagdish. Dù cố gắng mạnh mẽ vượt qua nỗi đau, vùi đầu vào công việc để quên đi quá khứ mười mấy năm qua, nhưng khi trở về phòng, một mình trong căn phòng vắng cô lại trực trào nước mắt.

Khi ngài thanh tra Siddharth Shukla xuất hiện, rất nhiều khán giả đã hy vọng Anandi có thể giải quyết và quên đi cuộc hôn nhân đau khổ với Jagdish để đón nhận hạnh phúc mới. Nhưng tất cả không dễ dàng, khi với Anandi cuộc hôn nhân với Jagdish chính là tuổi thơ của mình, với nhiều kỷ niệm và cô cũng yêu thương Jagdish thật lòng.

Trong suốt tập 83, khi Ananidi và Jagdish ra tòa chính thức chấm dứt mối quan hệ, Anandi đã đau khổ và khóc hết nước mắt. Nhưng duyên đã không còn, nên mối quan hệ này cũng chính thức kết thúc, dù khi đặt bút ký vào quyết định ly hôn của tòa án, cả Jagdish và Anandi đều buồn đến rơi nước mắt.

Tuy nhiên khán giả lại hy vọng, sau bao đau khổ Anandi sẽ đón nhận hạnh phúc mới bên ngài thanh tra Siddharth Shukla, người yêu thương Anandi thật lòng.

Về phía gia đình bà Canadi, thì bà và mọi người đều ủng hộ việc Anandi kết hôn với Siddharth Shukla. Họ coi Anandi như cháu gái và tìm mọi cách để tác hợp cho cô và Siddharth Shukla.