Suốt những năm qua, Anandi đã sống trong nước mắt, khi đến tuổi trưởng thành, hiểu được ý nghĩa của tình yêu thì lại không nhận được sự yêu thương của Jagdish. Dù cố gắng mạnh mẽ vượt qua nỗi đau, vùi đầu vào công việc để quên đi quá khứ mười mấy năm qua, nhưng khi trở về phòng, một mình trong căn phòng vắng cô lại trực trào nước mắt.

Khi ngài thanh tra Siddharth Shukla xuất hiện, rất nhiều khán giả đã hy vọng Anandi có thể giải quyết và quên đi cuộc hôn nhân đau khổ với Jagdish để đón nhận hạnh phúc mới. Nhưng tất cả không dễ dàng, khi với Anandi cuộc hôn nhân với Jagdish chính là tuổi thơ của mình, với nhiều kỷ niệm và cô cũng yêu thương Jagdish thật lòng.

Trong suốt tập 83, khi Ananidi và Jagdish ra tòa chính thức chấm dứt mối quan hệ, Anandi đã đau khổ và khóc hết nước mắt. Nhưng duyên đã không còn, nên mối quan hệ này cũng chính thức kết thúc, dù khi đặt bút ký vào quyết định ly hôn của tòa án, cả Jagdish và Anandi đều buồn đến rơi nước mắt.

Tuy nhiên khán giả lại hy vọng, sau bao đau khổ Anandi sẽ đón nhận hạnh phúc mới bên ngài thanh tra Siddharth Shukla, người yêu thương Anandi thật lòng.

Về phía gia đình bà Canadi, thì bà và mọi người đều ủng hộ việc Anandi kết hôn với Siddharth Shukla. Họ coi Anandi như cháu gái và tìm mọi cách để tác hợp cho cô và Siddharth Shukla.

Xem tập 83 Cô dâu 8 tuổi:


Nội dung phần 5 Cô dâu 8 tuổi:

Tiếp theo bốn phần trước đó,ở phần 5, khán giả xem phim sẽ tiếp tục được chứng kiến cuộc sống nhiều thăng trầm của Anandi. Cuộc hôn nhân của "cô dâu tám tuổi" chính thức tan vỡ. Cuộc sống "cơm không lành canh không ngọt" với người chồng của mình đã khiến Anandi mệt mỏi, khán giả sẽ nhìn thấy một Anandi "cứng rắn" hơn những phần trước đó khi đứng lên giành quyền lợi cho bản thân mình. Phần 5 cũng hấp dẫn hơn khi xuất hiện chàng hoàng tử - cứu cuộc đời Anandi thoát khỏi đau khổ.

Bộ phim "Cô dâu tám tuổi" tuy không hợp "gu" với nhiều bạn trẻ vì nội dung quá dài, diễn biến phim khá chậm và cách quay cận cảnh chân dung xuất hiện thường xuyên, nhưng lại được rất nhiều người lớn tuổi, đặc biệt là những người nội trợ yêu thích vì nhân vật và khung cảnh đầu tư rất đẹp, câu chuyện một cô gái sống với nhà chồng, tìm cách vươn lên trong cuộc sống dễ "động lòng người".