Còn Siddharth Shukla cũng bối rối khi chạm trán Jagdish trong hoàn cảnh trớ trêu này.Anh xin lỗi gia đình bà Canadi vì không biết đây là người nhà của bà, đáp lại, bà còn cảm ơn Siddharth Shukla đã dạy dỗ cho Jagdisk một bài học và cho rằng cháu trai xứng đáng bị trừng phạt như vậy. Những lời nói của bà Canadi khiến Jagdisk đau lòng và ném về phía ngài thanh tra cái nhìn căm ghét, tức giận.

Trong tập 81, Siddharth Shukla đã có một câu ví von rất hay khi lần đầu gặp chồng của Anandi. Anh ví Anandi là thiên thần, vừa khôn ngoan, xinh đẹp, tốt bụng còn Jagdisk là ác quỷ vừa ngu ngốc, lại kiêu căng. Siddharth Shukla cho rằng hai con người với tính cách trái ngược này không thể sống hòa hợp với nhau và việc Anandi chia tay Jagdisk là sáng suốt.

Xem tập 81 Cô dâu 8 tuổi:Nội dung phần 5 Cô dâu 8 tuổi:

Tiếp theo bốn phần trước đó,ở phần 5, khán giả xem phim sẽ tiếp tục được chứng kiến cuộc sống nhiều thăng trầm của Anadi. Cuộc hôn nhân của "cô dâu tám tuổi" chính thức tan vỡ. Cuộc sống "cơm không lành canh không ngọt" với người chồng của mình đã khiến Anadi mệt mỏi, khán giả sẽ nhìn thấy một Anadi "cứng rắn" hơn những phần trước đó khi đứng lên giành quyền lợi cho bản thân mình. Phần 5 cũng hấp dẫn hơn khi xuất hiện chàng hoàng tử - cứu cuộc đời Anandi thoát khỏi đau khổ.

 

 

Bộ phim "Cô dâu tám tuổi" tuy không hợp "gu" với nhiều bạn trẻ vì nội dung quá dài, diễn biến phim khá chậm và cách quay cận cảnh chân dung xuất hiện thường xuyên, nhưng lại được rất nhiều người lớn tuổi, đặc biệt là những người nội trợ yêu thích vì nhân vật và khung cảnh đầu tư rất đẹp, câu chuyện một cô gái sống với nhà chồng, tìm cách vươn lên trong cuộc sống dễ "động lòng người".