Nội dung tập 77:

Bà Canadi vì quá mong mỏi chuyện muốn Siddharth Shukla nhanh chóng kết hôn với Anandi, nên đã nghĩ ra cách tổ chức sinh nhật cho Siddharth Shukla  ngay tại nhà mình để anh thanh tra kia có cơ hội gần gũi cháu gái. Trong bữa tiệc, bà thay cháu gái ngỏ lời, hỏi ý Siddharth Shukla có muốn lấy Anandi làm vợ không. khiến anh chàng “đứng hình” và bối rối. Nhưng không ngờ, Siddharth Shukla cũng đã thương thầm Ananid từ lâu và chỉ chờ điều này. Anh thanh tra còn nôn nóng đến mức nghĩ đến chuyện có nên nói ngay cho bố mẹ mình biết chuyện này, để định ngày tổ chức hôn lễ cho mình.

Bà Canandi  nôn nóng tỏ tình với Siddharth Shukla thay cháu gái.

Có điều, chuyện này đã vấp phải sự phản đối của Anandi. Ngày cô nhận được tờ giấy từ tòa án, hẹn thời gian đến tòa để kết thúc mọi thủ tục ly hôn với Jagdish, thì cô cũng nghe được tin bà của mình đã ngỏ ý mong muốn Siddharth Shukla lấy mình làm vợ từ cô bạn gái của Siddharth Shukla bên London. Anandi không chỉ sốc mà còn vô cùng tức giận, vì nghĩ bà và cả gia đình đã đem mình ra làm trò đùa, không muốn cô ở trong gia đình này nữa nên tìm cách gả cô cho người khác.

Dù bà Canadi đã cố gắng giải thích cho Anandi hiểu, nhưng cô vẫn chưa nguôi giận. Anandi đã đến tìm gặp anh thanh tra và “ném” về phía anh những lời trách móc, hờn giận, nghĩ Siddharth Shukla đang thương hại mình nên mới làm như vậy.

 

Anandi cũng nhắc nhở Siddharth Shukla về mối quan hệ với cô bạn gái bên London. Dù anh chỉ coi người đó là bạn, nhưng cô gái thì yêu Siddharth Shukla thật lòng và cũng đau khổ khi biết người mình yêu lại đi yêu một người khác.

Nhưng từ những tập sau, Siddharth Shukla  đã mạnh dạn thể hiện tình cảm với Anandi hơn. Khi mẹ đẻ Anandi bị bệnh và qua đời, Siddharth Shukla  đã đến và tự nhận mình là chồng của Anandi để thay thế Jagdish lo hậu sự cho bà. Điều này khiến dân làng và những thành viên trong gia đình nhà Anandi đều bất ngờ, còn Anandi thì cảm động, mở lòng và chấp nhận kết hôn với Siddharth Shukla

Xem tập 77 Cô dâu 8 tuổi: