Sau khi phản bội vợ và đi lấy người khác, Jagdish đang phải trả giá cho những hành động của mình. Trong khi đó, chàng thanh tra điển trai , dũng cảm - Siddharth Shukla – xuất hiện, khiến cuộc đời Anandi bước sang trang mới. Nụ cười đã nở lại trên môi của Anandi sau những ngày đau thương vì bị  Jagdish ruồng bỏ.

Còn cuộc đời của Anandi bước sang trang mới khi Siddharth Shukla  xuất hiện và cùng cô đứng lên chống lại các tập tục lạc hậu ở địa phương. Không chỉ gia đình chồng Anandi mà cả khán giả khi xem những tập vừa qua đều mong mỏi Siddharth Shukla  và Anandi sẽ thành đôi. Sau những gì đã trải qua, Anandi xứng đáng được nhận hạnh phúc.

 

Bà Canadi vì quá mong mỏi chuyện này đã nghĩ ra cách tổ chức sinh nhật cho Siddharth Shukla  ngay tại nhà mình để anh thanh tra kia có cơ hội gần gũi cháu gái. Bữa tiệc quá bất ngờ khiến Siddharth Shukla cảm động rơi nước mắt và dành nhiều tình cảm cho Anandi hơn.

Đặc biệt có chi tiết, khi Anandi đưa món quà sinh nhật và  Siddharth Shukla và nói đây là của người rất đặc biệt,đã đặt nhiều tình cảm vào đó, làm anh thanh tra mừng suýt khóc vì xúc động, nghĩ Anandi tặng quà cho mình.

Cũng trong tập 76, khi tình cờ gặp một người phụ nữ ở đền thờ, tự xưng là mẹ có con gái được hứa gả cho ngài thanh tra Siddharth Shukla, bà Canadi đã tìm cách nói xấu Siddharth Shukla  trước mặt người mẹ này, để bà thấy nản và khuyên con gái nên bỏ cuộc.

Về đến nhà bà Canadi đã nôn nóng muốn tác thành ngay cho Siddharth Shukla và đứa cháu dâu, mà bà thương hơn cả cháu gái ruột, bà đã hỏi ngài thanh tra có muốn cưới Anandi làm vợ không, khiến anh chàng “đứng hình”.

Nhưng đó là niềm vui và hạnh phúc, vì Siddharth Shukla thừa nhận là mình cũng rất yêu Anandi và muốn cưới cô làm vợ. Có điều quyết định này đã vấp phải sự phản đối của Anandi, vì đã từng đau khổ một lần, cô sợ sẽ tiếp tục có lựa chọn sai lầm. Anandi đã đề nghị bà nội và mọi người không được ép cô kết hôn với Siddharth Shukla, nếu không cô sẽ không ký vào tờ đơn ly hôn với Jagdish.

Nhưng từ những tập sau, Siddharth Shukla  đã mạnh dạn thể hiện tình cảm với Anandi hơn. Khi mẹ đẻ Anandi bị bệnh và qua đời, Siddharth Shukla  đã đến và tự nhận mình là chồng của Anandi để thay thế Jagdish lo hậu sự cho bà. Điều này khiến dân làng và những thành viên trong gia đình nhà Anandi đều bất ngờ, còn Anandi thì cảm động, mở lòng và chấp nhận kết hôn với Siddharth Shukla

Xem tập 76 Cô dâu 8 tuổi:Xem tập 77 Cô dâu 8 tuổi:


(Nguồn clip:Tapcuoi.net)