Hỏi thăm mãi mới tới được ngôi nhà mà bố mẹ Sôtri giấu mọi người đưa con gái đến đó làm lễ cưới với một cậu bé nhỏ tuổi khác, Ananadi xông vào và quyết ngăn cản hôn lễ diễn ra. Tuy nhiên, bố mẹ Sô tri đã nói dối cô và lẳng lặng nhốt Anandi trong phòng và tiếp tục hối thúc để thầy cúng tiến hành nhanh hôn lễ của con mình.

Trước đó, khi gọi điện cho cháu gái, nghe cháu nói đến ngôi làng khác để ngăn cản nạn tảo hôn bà Canadi đã vô cùng lo sợ. Bà gọi  Bhairon cấp tốc đến trợ giúp cháu gái. May mắn, anh chàng thanh tra Siddharth Shukla cũng kịp gọi điện cho Anandi, dù bị mất sóng nhưng vẫn nghe và hiểu được câu chuyện. Aanh đã gọi cảnh sát đến hỗ trợ Anandi.

Đặc biệt, Siddharth Shukla đã dũng cảm chống lại cả mấy chục người trong đám cưới và sự hung hăng của bên nhà trai kia để bảo vệ Anandi. Trong thời khắc nguy hiểm nhất, khi Anandi bị kẻ xấu đưa súng đe dọa giết thì Siddharth Shukla đã xuất hiện đúng lúc, đẩy họng súng đi chỗ khác để cứu mạng Anandi một lần nữa. Anh còn dành cho kẻ tổ chức lễ cưới tảo hôn 2 cái bạt tai vì tội đã xúc phạm Anandi và gia đình của cô. 

 

Hành động của Siddharth Shukla đã khiến bà Canadi và Bhairon kinh ngạc, ngưỡng mộ và cảm kích. Còn Anandi thì vô cùng biết ơn khi Siddharth Shukla cứu mạng mình lần thứ hai và bắt đầu nghĩ đây là số phận, khi thần linh đã mang Siddharth Shukla đến để cùng cô đấu tranh chống lại các tập tục lạc hậu.

Về phía Jagdish, cuộc sống của anh và Gauri vẫn chưa hết lục đục và càng ngày càng có khoảng cách. Đặc biệt khi Jagdish  thất nghiệp ở nhà còn vợ thì có một công việc tốt và sự nghiệp ngày càng tươi sáng. Vì sợ chồng mặc cảm, Gauri đã xin việc cho Jagdish  trong bệnh viện của mình, nhưng trớ trêu là Jagdish  lại là cấp dưới của vợ. Điều này khiến Jagdish  mặc cảm, nhất là khi bị bạn bè khích bẩy, Jagdish lại càng tức giận quay sang hờn trách vợ, rồi tiếp tục chặng đường tìm tương lai cho mình. Có điều vì tính khí bảo thủ, háo thắng, sĩ diện, Jagdish càng lún sâu vào những thất bại và đau khổ.

Xe tập 73 Cô dâu 8 tuổi để biết diễn biến tiếp theo của phim: