Nội dung tập 90 phần 5:

Khi tìm về quê của Anandi, Jagdish  không ngờ trong nhà lại có đông đủ mọi người. Không thực hiện được mục đích đặt bùa chúa, Jagdish lại còn bị mọi người trách mắng và bị Anandi phát hiện ra âm mưu. Anandi không chỉ căm ghét mà ghê tởm người chồng cũ của mình.

Về lại thành phố, Jagdish đổ hết tội lỗi lên đầu Gauri. Những lời nói tức giận của Jagdish khiến Gauri phát bực, nhưng ám hiệu của mẹ đã khiến cô phải nhẫn nhịn, dịu ngọt với anh. Sau khi nguôi giận, Jagdish kể hết câu chuyện khiến cho cả Gauri và mẹ cô vô cùng bất ngờ. Chính Gauri không ngờ phút bất cẩn của cô đã khiến sự việc bị bại lộ và chồng bị mọi người sỉ nhục.

 

Còn Anandi, khi phát hiện ra âm mưu của Jagdish, cô đã tức giận hơn và cho quyết định ly hôn với Jagdish của mình là hoàn toàn đúng đắn. Cô cũng nhận ra, Shiv là người đàn ông tốt, khi anh luôn thông cảm và chia sẻ với cô.

Vì quá nóng vội và mong muốn Anandi sẽ kết hôn với Siddharth Shukla, bà Canadi đã đề nghị ngài thanh tra dẫn bố mẹ đến để nói chuyện về hôn lễ của 2 người.

Dù muốn kết hôn với Anandi nhưng Shiv không muốn ép cô và khiến cô phải miễn cưỡng kết hôn với mình chỉ vì muốn làm mẹ vui. Shiv muốn Anandi đến với anh bằng sự chân thành, chân thật. Trước sự lưỡng lự và băn khoăn của Shiv khi để thời gian cho cô suy nghĩ, Anandi đã đồng ý và xin anh hãy giúp cô thực hiện ước nguyện này để mẹ yên lòng.

Xem tập 90 Cô dâu 8 tuổi phần 5:(Nguồn clip:Tapcuoi.net)