Thêm niềm vui sau tay lái 

Được đánh giá cao về sự bền bỉ - chất lượng - tin cậy, cùng những công nghệ tiên tiến, trang bị an toàn tối ưu và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, các sản phẩm ôtô Honda đang ngày càng ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng Việt Nam. Kết thúc 6 tháng đầu năm 2017, doanh số tích lũy của Honda Ôtô đạt 5.436 xe và là 1 trong 3 thương hiệu ôtô đạt được mức tăng trưởng doanh số bán xe du lịch cao nhất (tăng trưởng 27% so với mức tăng 11% của toàn thị trường). 

Với mong muốn khách hàng có thể sở hữu ngay các mẫu xe yêu thích với tính thực dụng cao, cảm giác lái vượt trội, tính năng an toàn hàng đầu và mức giá hợp lý mà không cần chờ sang năm 2018, từ ngày 08.08.2017, HVN điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất cho 3 mẫu xe Honda CR-V, Honda Civic và Honda Accord. HVN tin rằng, mức giá mới hấp dẫn đi cùng với những giá trị “đáng tiền” mà các sản phẩm ôtô Honda mang lại sẽ thỏa mãn khách hàng hơn nữa, đem lại “niềm vui mua hàng” đích thực cho các khách hàng thân thiết. 

Theo đó, hai phiên bản của dòng CR-V sẽ có giá mới lần lượt là 898 triệu đồng và 988 triệu đồng, giảm từ 110 triệu đồng đến 170 triệu đồng so với trước. Tương tự Civic 1.5 CVT sẽ có giá 898 triệu đồng, giảm 52 triệu so với giá hiện tại. Còn dòng sedan cao cấp sẽ có giá tốt chưa từng thấy 1,198 tỉ đồng, thấp hơn mức trước đó 192 triệu đồng.

Những lựa chọn đáng tiền 

Được lắp ráp tại Việt Nam, Honda CR-V thế hệ thứ 4 là sự tổng hòa của các yếu tố rộng rãi – hiệu quả - tiện dụng – đáng tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu trong dòng SUV 5 chỗ. Kết thúc 6 tháng đầu năm 2017, Honda CR-V đạt doanh số ấn tượng 1.495 xe và là mẫu xe ô tô bán chạy thứ 2 của Honda Việt Nam.

Về phần mình Honda Civic được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10/2016. Honda Civic thế hệ 10 sở hữu động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO hoàn toàn mới, ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên nền tảng EARTH DREAMS TECHNOLOGY đột phá của Honda cùng sự phá cách táo bạo, chất thể thao riêng biệt và hàng loạt các tính năng an toàn vượt trội khác - những yếu tố quan trọng giúp Honda Civic tạo nên chuẩn mực mới trong phân khúc về khả năng vận hành mạnh mẽ, cảm giác lái thể thao và độ an toàn ấn tượng. Kết thúc 6 tháng đầu năm 2017, Honda Civic đạt doanh số 644 xe, tăng trưởng ấn tượng so với cùng kỳ năm ngoái và ngày càng khẳng định vị thế của mình so với các mẫu xe đồng hạng trong phân khúc nhờ những tính năng cao cấp vượt lên trên phân khúc.

Cũng nhập nguyên chiếc từ Thái Lan, Honda Accord sở hữu những giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu bền bỉ - chất lượng – tin cậy và đặc biệt, sự thú vị khi cầm lái, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và thân thiện với môi trường, Honda Accord – 1 trong 2 mẫu xe nhập khẩu sang trọng và đẳng cấp hàng đầu của Honda Việt Nam ra mắt thị trường vào tháng 5/2016 đã từng bước chinh phục khách hàng một cách đầy thuyết phục. Doanh số cộng dồn tính đến hết tháng 6/2017 của Honda Accord đã tăng 35% so với cùng kỳ năm ngoái. Những điểm nổi bật của Accord có thể kể tới như khả năng vận hành vượt trội và hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, nội thất tiên tiến, hứng khởi và tinh tế đến từ phong cách cao cấp và tiện nghi thực dụng hay khả năng an toàn vượt trội với hàng loạt các tính năng an toàn chủ động và thụ động.