Trước đó, như Lao Động đã thông tin, vào khoảng hơn 16h ngày 29.7, chị Phạm Thị Liên (ở làng Cao Thượng, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) đang ngồi chơi với con trai ở sân. Lúc sau, chị Liên tranh thủ chạy vào bếp nhưng khi quay ra thì không thấy con đâu.

Ngay lập tức, chị Liên và gia đình đã hô hoán mọi người tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, tính đến chiều nay (30.7) vẫn chưa có thông tin gì về cháu Khôi.

Ngay sau khi nắm bắt được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng phối hợp cùng với gia đình và người dân tìm kiếm. Các lực lượng tìm kiếm đã xuống sông gần nhà cháu mò tìm nhưng vẫn chưa thấy.

Công an huyện Ngọc Lặc đang gấp rút cử lực lượng có mặt tại gia đình để nắm bắt tình hình và phối hợp tìm kiếm cháu Khôi. Nhà cháu bé mất tích nằm gần sông Cầu Chày, vị trí gần nhất khoảng 100m. Hiện các lực lượng tìm kiếm tập trung xung quanh nhà và đoạn sông gần nhà cháu Khôi.

Theo vị lãnh đạo Công an huyện Ngọc Lặc, đến cuối giờ chiều 30.7, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm ở mọi ngõ ngách.

Trả lời câu hỏi của Lao Động: Liệu có nghi vấn cháu bé bị bắt cóc hay không, vị lãnh đạo này cho hay, có đặt ra tình huống này, tuy nhiên khả năng là không cao vì thời điểm đó có 2 tốp thợ đang làm việc ngay cạnh nhà chị Liên. Có thông tin 2 người mua trám đi vào làng nhưng qua xác minh, 2 người này ở làng dưới và không liên quan. 

Cơ quan chức năng đang tiếp tục tìm kiếm bé Khôi và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.