Theo đó, trong lúc chiếc xe khách mang BKS 37B - 000.73 do tài xế Lê Văn Đạt (34 tuổi), trú tại xã Nghi Kim, TP.Vinh, Nghệ An điều khiển, khi lưu thông theo hướng Thanh Hóa - Vinh khi đến địa phận trên do không quan sát kỹ nên đã đâm vào đuôi chiếc xe tải (không rõ BKS) đang đỗ phía bên đường.

Cú đâm mạnh khiến cho toàn bộ phần đầu chiếc xe khách nát bét, 9 người trên xe đều bị thương và nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 115 Nghệ An.

Sáng 2.8, điều dưỡng Nguyễn Thị Xuân - nhân viên Bệnh viện 115 Nghệ An cho biết: “Khoảng 23h đêm 1.8, bệnh viện chúng tôi tiếp nhận 9 bệnh nhân nhập viện trong một vụ tai nạn xe khách xảy ra tại huyện Nghi Lộc. Hầu hết tất cả đều bị chấn thương phần mềm ở đầu, tay, chân. Hiện tại tất cả 9 bệnh nhân này đã qua nguy kịch, 4 bệnh nhân đã được xuất viện về nhà”.

Được biết, số người trên chiếc xe khách đều trú tại TP. Vinh, Nghệ An. Họ đã hợp đồng với nhà xe để đi tham quan ở huyện Quế Phong, Nghệ An, khi đang trên đường về TP. Vinh thì không may gặp nạn.

Sau vụ tai nạn Công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành giải quyết vụ việc.
Nhiều nạn nhân bàng hoàng khi kể lại sự việc