Đội hỗ trợ thông tin KTO tại Việt Nam là một trong những hoạt động nằm trong Dự án thuộc khu vực 9 quốc gia Trung Đông - Nam Á của KTO. Dự án được xây dựng với mục tiêu đưa nguồn thông tin về du lịch Hàn Quốc cũng như các hoạt động văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc tiếp cận sâu rộng hơn nữa tới nhiều đối tượng, trong đó có giới trẻ Việt Nam, những người đang sống trong thời đại mà mạng xã hội là một phần không thể thiếu.

Theo ông Kang Sungghik - Trưởng đại diện KTO: “Hàn Quốc thành lập  đội hỗ trợ thông tin Wow Korea supporters tại Việt Nam với mong muốn sẽ có nhiều người Việt Nam, đặc biệt là các bạn  trẻ  có thể biết đến những thông tin về du lịch Hàn Quốc và tham gia vào các hoạt động văn hóa du lịch Hàn Quốc. Đây cũng là cơ hội  tốt để cho các bạn trẻ  Việt Nam có thể tới thăm Hàn Quốc thông qua chính những hoạt động dự án”.

Dự án tại Việt Nam sẽ diễn ra từ nay tới hết tháng 12.2013. Sau khi kết thúc dự án, KTO sẽ dành tặng chuyến du lịch Hàn Quốc cho những cộng tác viên hoạt động tích cực và hiệu quả nhất của dự án.