Theo như clip chia sẻ, có thể thấy CSGT huyện Cẩm Khê đang bắt giữ chiếc xe máy của một người đàn ông. Tuy nhiên, thời điểm đó, người dân cùng chủ phương tiện giằng co chiếc xe máy này lại vì cho rằng CSGT bắt xe người điều khiển phương tiện khi không tham gia giao thông là sai.

Rất nhiều người dân địa phương có mặt tại hiện trường đều bảo vệ chủ phương tiện. Một số người dân cho rằng chiếc xe bị bắt không hề tham gia giao thông mà chủ phương tiện chỉ đỗ ven đường vào quán ăn sáng.

Đoạn clip sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm chú ý của hàng ngàn người, đa phần đều bày tỏ sự bất ngờ với hành động của lực lượng CSGT.

Clip ghi lại cảnh người dân và chủ phương tiện giằng co với CSGT.

 

Chiều 8.8, chia sẻ về vụ việc này, một vị lãnh đạo đội CSGT huyện Cẩm Khê cho biết, thông tin trên mạng xã hội là hoàn toàn không chính xác.

Vị lãnh đạo này cho biết, vào sáng ngày 5.8, khi đang đi làm nhiệm vụ đơn vị phát hiện người đàn ông trong clip đang lưu thông trên đường không đội mũ bảo hiểm.

Ngay sau đó đơn vị đã yêu cầu người này dừng xe, tuy nhiên anh này không những không dừng xe mà còn dựng bỏ xe ngay lề đường và chạy vào nhà gọi người nhà và dân xung quanh ra.

“Người đàn ông này vi phạm luật giao thông nhưng không chấp hành hiệu lệnh của chúng tôi mà còn bỏ chạy về nhà rồi gọi người thân ra để gây áp lực lên chúng tôi. Sự việc không có gì lớn nên sau khi nhắc nhở giải thích cho chủ phương tiện hiểu, chúng tôi đã không xử phạt người này. Tôi khẳng định không có chuyện đơn vị bắt giữ phương tiện không tham gia giao thông của người dân”, vị lãnh đạo này cho biết.