Chiến đấu cơ tàng hình thế hệ thứ 5 Sukhoi PAK FA: T-50 có các khả năng tàng hình trước radar, được trang bị các kĩ thuật điện tử hàng không hiện đại, các hệ thống điều khiển bay kĩ thuật số và bay được ở tốc độ siêu âm. Ngoài ra, nó còn được trang bị cả vũ khí đối đất. 

Máy bay trực thăng Mi-8: Các kỹ sư Nga đã thiết kế trực thăng Mi-8 với 2 động cơ Isotov TV2 cùng thân vỏ được bố trí rộng rãi hơn. Hai động cơ được gắn ở phía trên và phía sau khoang lái, cung cấp năng lượng cho cánh quạt 5 cánh giúp máy bay có thể đạt tốc độ tối đa 260 km/h. 

 

Siêu tăng T-14 Armata: Có thể tác chiến tốt trong mọi điều kiện thời tiết và có khả năng chống chịu lại được môi trường có nhiệt độ cực thấp. Nó còn được trang bị hệ thống nạp đạn tự động, tháp pháo bao phủ bằng hệ thống bảo vệ từ mọi phía và sử dụng hệ thống radar mới nhất có thể phát hiện mục tiêu ở khoảng cách 100km. 

 

Máy bay tiêm kích hạng nặng Su-35: Là máy bay tiêm kích đa năng, thế hệ 4++  do công ty sản xuất máy bay quân sự Sukhoi thiết kế. Nó được đánh giá là một trong những mẫu tiêm kích hiện đại nhất thế giới, tích hợp nhiều công nghệ tối tân chỉ có trên máy bay thế hệ thứ 5. 

 

Hệ thống tên lửa đạn đạo của Nga S-300VM "Antey-2500”: Là phương tiện phòng không và phòng thủ tên lửa duy nhất trên thế giới có khả năng tiêu diệt hiệu quả tên lửa đạn đạo trong phạm vi 2.500 km, đồng thời tiêu diệt hiệu quả tất cả các mục tiêu khí động lực và khí đạn đạo. 

 

Trực thăng tấn công Ka-52 Alligator (cá sấu): Được thiết kế với 2 phi công ngồi cạnh nhau tạo sự tương tác tốt hơn trong hoạt động chiến đấu. Chiếc trực thăng này có thể vận hành trong mọi điều kiện thời tiết, cung cấp thông tin và điều phối các đội trực thăng, lính bộ binh xung quanh chiến trường.  

Tàu ngầm 941 Akula: Là loại tàu ngầm hạt nhân mang tên lửa đạn đạo được triển khai bởi Liên Xô trong những năm 1980. Với trọng tải tối đa 26.000 tấn, cho đến nay, 941 Akula là loại tàu ngầm lớn nhất từng được đóng. Ngoài ra, nó còn có trọng tải choán nước lên đến 48.000 tấn khi lặn và 24.500 khi nổi, chiều dài lên đến 175m. 

Súng trường AK-47: Là súng trường tấn công uy lực, sử dụng loại đạn kích thước 7,62×39 mm. Tầm bắn hiệu quả của súng đạt 350 m nhưng nó có khả năng hạ gục mục tiêu ở khoảng cách trên dưới 1.000 m. Khẩu súng có nhiều chế độ bắn với tốc độ bắn liên thanh đạt 600 viên/phút. Đạn của súng AK-47 rời nòng với vận tốc 715 m/s. 

 

 Tên lửa phòng không Pantsir-S1: Tên lửa này có khả năng phát hiện và tiêu diệt hầu hết các mục tiêu trên không trong phạm vi ngắn và trung, kết hợp một cỗ xe gắn radar kiểm soát hỏa lực và cảm biến quang điện, 2 khẩu pháo 30mm và 12 tên lửa phòng không tầm thấp 57E6.