Để chọn được điểm quay này, đoàn làm phim có mặt tại Hạ Long cách đây khoảng nửa năm và đã mất nhiều ngày khảo sát trên vịnh Hạ Long. Ngày 16.3 tới, đạo diễn đạo diễn Jordan Vogt – Roberts chỉ ra kiểm tra một lần cuối cho việc bấm máy vào ngày hôm sau.
Theo một lái tàu kỳ cựu của Ban Quản lý vịnh Hạ Long, khu vực Cống Lá có 2 hồ nhỏ tuyệt đẹp, được bao bọc bởi núi. Một hồ thì phải trèo qua núi mới vào được, nhưng hồ kia có thể chèo thuyền lan chui qua 3 hang và động nên khu vực này có tên là Ba Hang.
Cống Lá – Ba Hang nằm cách Tuần Châu khoảng 30km và cách bến tàu Hòn Gai khoảng 20km. Đây là điểm giáp ranh với đảo Cát Bà của Hải Phòng.
Xin giới thiệu với bạn đọc một Cống Lá – Ba Hang tuyệt mỹ qua những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Đỗ Giang – người được đoàn làm phim “Kong: Đảo đầu lâu” mời đi khảo sát điểm quay cùng đạo diễn Jordan Vogt – Roberts vào ngày 16.3. Anh được coi là một trong những người thông thạo mọi ngóc ngách nhất của vịnh Hạ Long hiện nay và đã được ghi vào sách kỷ lục về chụp ảnh vịnh Hạ Long từ trên cao nhiều nhất.
 Video Clip "Kỳ vĩ Cống Lá-Ba Hang": 


Kỳ vĩ
Nên thơ
Đợi thủy triều xuống, thuyền nhỏ mới vào hồ được
Kiệt tác của tạo hóa
Kiệt tác của tạo hóa
Kiệt tác của tạo hóa
Hồ trong núi