Live-show của ca sĩ Cẩm Vân năm ngoái được tổ chức trong không gian của White Palace, TP.HCM với chỉ khoảng 200 khách mời mà không bán vé. Chính vì thế, việc ra mắt album chính là một việc cần thiết để những người yêu mến giọng ca Cẩm Vân có thể xem lại Live-show này một cách trọn vẹn nhất.

Hình ảnh của Cẩm Vân trong đêm live-show năm ngoái

Trong DVD “Dạ tiệc Vân”, khán giả sẽ được thưởng thức lại những bài hát đã theo suốt chặng đường 30 năm ca hát của Cẩm Vân từ Sài Gòn đẹp lắm! Đêm đô thị (Y Vân), Đem thành phố đầy sao , Lá thư ngày tết (Trần Long Ẩn), Khát vọng (Đoàn Minh Tuấn), Mê Khúc ( Bảo Phúc-Anh Thoa), Sóng về đâu, Ru em từng ngón xuân nồng (Trịnh Công Sơn) và đặc biệt là ca khúc Triệu đóa hoa hồng (nhạc Nga lời Việt Cẩm Vân) được thể hiện lại trong bản hòa âm Khắc Triệu cùng bans trong màu sắc hiện đại bên cạnh các tình khúc Whithout you.

Cảm xúc của Câm Vân trong lần đầu tiên có được một ấn phẩm DVD riêng của mình trong suốt chặng đường sự nghiệp dài như thế thật ý nghĩa và lớn lao. Chị cho biết sẽ dành riêng 10 Album đầu tiên khi phát hành, từ tem mang số seri 00001  ký tặng cho con gái đầu Bé Su (Triệu Mẫn) 15 tuổi đang học ở xa như một món quà động viên con gái, và 00002 sẽ tặng cho Si (Ngân Khánh) 13 tuổi để trên kệ sách để con gái luôn nhìn thấy những điều ấm áp từ gia đình nhỏ Cẩm Vân-Khắc Triệu luôn dành cho con.

Bìa đĩa DVD

Xem Dạ tiệc Vân, sẽ được nghe những câu chuyện “không thể nào quên” trong sự nghiệp ca hát, trong cuộc đời của người ca sĩ ấy, từ thời đi hát bằng chiếc xe đạp cọc cạch, thời chưa ai biết khói lạnh trên sân khấu VN là gì, và Cẩm Vân “tự hào vì mình là ca sĩ đầu tiên được hát trên khói lạnh”.

Những chia sẻ hết sức thú vị đó, làm nên một Cẩm Vân thật nồng nàn, cảm xúc trong từng ca khúc nhưng cũng thật giản dị, mộc mạc và gần gũi.

Hình ảnh trong album hoàn toàn được quay và dựng từ nền là Live-show của Cẩm Vân, chính vì thế, việc lưu lại những phút giây cảm xúc khi hát của Cẩm Vân cũng là một điều mà chị gửi lòng tri ân đến khán giả đã ủng hộ mình trong suốt chặng đường ca hát vừa qua.

Anh Cuông