Trước đó, MV của ca sĩ 23 tuổi từng đoạt giải Bài hát ấn tượng tháng 12 do khán giả bình chọn trong liveshow Bài hát yêu thích. Ngay khi ra mắt, MV Mơ đã khiến người xem “choáng ngợp” trước những cảnh quay đẹp mắt và âm nhạc đầy cảm xúc.

 “Tôi muốn cảm ơn cánh đồng hoa hướng dương, thác nước… ở Đà Lạt đã làm nên những cảnh quay tuyệt vời. Thành công của MV này là công sức của tất cả các thành viên trong ê kíp, những người vô cùng sáng tạo. Xin chia sẻ giải thưởng này cho những ai luôn mơ về những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Xin cảm ơn tất cả mọi người” - Vũ Cát Tường phát biểu sau khi nhận giải.

Tóc Tiên trình diễn trong lễ trao giải. 

Ngoài ra, chương trình còn trao giải cho các MV: Chỉ là quá khứ - Thu Thủy (MV có hình ảnh hiệu quả), Nói đi mà - Vicky Nhung (MV có ý tưởng ấn tượng), Lần đầu - Bảo Anh (Đạo diễn ấn tượng - Đinh Hà Uyên Thư)…

MV The beat of celebration của Tóc Tiên đoạt giải MV Bạc. Tóc Tiên cũng nhận thêm giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất.

Quán quân Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc đoạt giải đồng với MV Giấu mặt.  MV được yêu thích nhất do hội đồng giám khảo bình chọn thuộc về MV Tết đoàn viên của Thiện Nhân. Vui mừng nhận giải, giọng ca nhí không quên gửi lời cảm đến vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly đã giúp đỡ và xem cô bé như con cháu trong gia đình.

 

 Thiện Nhân đoạt giải có MV được khán giả yêu thích nhất.

VTV - Bài hát tôi yêu khởi đầu từ năm 2002 và là một trong những chương trình âm nhạc trên truyền hình "đời đầu" của Đài truyền hình Việt Nam. Định hướng của nhà sản xuất là tạo ra một sân chơi âm nhạc đậm chất Việt với những ca sĩ, ca khúc được khán giả yêu thích. Rất nhiều bài hát được giới thiệu đến công chúng dưới cách thể hiện mới.

Đảm nhận vai trò Hội đồng thẩm định của chương trình bao gồm: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn Phạm Việt Thanh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, quay phim K’Linh,  và ca sĩ Thu Minh.

Có tổng cộng 26 MV của các ca sĩ đã tham dự chương trình trong đó phải kể đến những cái tên như: Quang Hào thể hiện "Mái đình làng biển", Lê Anh Dũng chọn "Xanh bạc mái đầu", Thành Lê ra mắt khán giả với "Đừng ví em là biển", Đào Tố Loan hát "Mong anh về", Bảo Yến trình bày "Họa mi hót trong mưa", tam ca Hồng Ngọc - Hồng Duyên - Bích Ngọc làm mới "Phố cổ" và với Huyền Trang là "Đêm ả đào"...Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của những nghệ sỹ trẻ tài năng với giọng hát hay cùng ngoại hình xinh đẹp như: Tóc Tiên với “The beat of celebration” hay Giang Hồng Ngọc với “Dance with me tonight”…

Nghe Vũ Cát Tương trình diễn ca khúc Mơ: