Tối qua (30.1), chương trình "Thử thách danh hài" phát sóng trên kênh HTV7 với nhiều tình huống hài hước. Một trong những tình huống trong tình huống trong tập này vừa khiến khán giả không nhịn được cười nhưng cũng không kém phần hồi hộp là phần Thử thách nghệ sĩ.

Trong thử thách tập này, Hoàng Phi tiếp tục là người giữ vai trò miêu tả thông qua ngôn ngữ hình thể. Diễn viên Việt Trinh là khách mời và ca khúc được lựa chọn thử thách là một sáng tác rất quen thuộc của nhạc sĩ Đức Huy có tên gọi Đừng xa em đêm nay.

 

Việt Trinh đoán ra tên bài hát vào phút chót. Ảnh: Lê Nhân

Ngay khi những giai điệu bài hát vang lên, Hoàng Phi liên tục uốn éo minh họa theo lời bài hát, nhưng nữ diễn viên liên tiếp đưa ra nhiều đáp án sai như Chia Tay Hoàng Hôn hay Trở Về Với Anh , ... Phải đợi đến những giai điệu cuối cùng của bài hát vang lên cùng sự cố gắng của Hoàng Phi thì “Người đẹp Tây Đô” mới tìm ra được phương án đúng.

Bằng việc đoán chính xác tên bài hát thử thách, Việt Trinh nhận được một phong bao lì xì có giá trị 10 triệu đồng từ ban tổ chức. Cô đã gửi phần quà Tết này đến con gái của nghệ sĩ Thành Lũy – nam diễn viên vừa đột ngột qua đời vào giữa tháng 1.2016 vừa qua.

Việt Trinh chia sẻ: “Anh là một người cha rất thương con. Ngay cả khi bị bệnh, anh cũng không nói cho ai biết vì sợ sẽ không còn được mời đóng phim nữa. Không đi đóng phim thì anh sẽ không có tiền để lo cho con mình. Cho đến một hôm, đau quá đến bệnh viện thì đã quá nặng rồi. Anh bị xơ gan và đã không qua khỏi ”.

Với mong muốn có thể giúp đỡ phần nào học phí cho con gái của người nghệ sĩ xấu số, tâm nguyện của nữ diễn viên khiến khán giả tại trường quay nghẹn ngào.

Clip Việt Trinh tham gia thử thách Đoán tên ca khúc: