Tập 7 của Bí mật đêm chủ nhật lên sóng tối 9.8 với nhiều tình tiết thú vị. Khách mời của tuần này là diễn viên Phi Thanh Vân. Bên cạnh đó, lần đầu tiên Trường Giang được giao nhiệm vụ hát để chào đón khách mời. Chiến thắng kép chung cuộc của Phi Thanh Vân cùng Chí Tài cũng là một chi tiết đáng chú ý.

Nổi tiếng với hình tượng quyến rũ cùng tính cách cởi mở, vui vẻ, hơi 'khùng', Phi Thanh Vân là một trong những lựa chọn ưu tiên cho các chương trình hài thực tế. Đến với bí mật đêm chủ nhật, mặc dù lần đầu tiên phải đối mặt với những thử thách 'khó nhằn' mà chương trình đặt ra nhưng nữ diễn viên vẫn rất xuất sắc khi tiếp thu nhanh và tung hứng cùng bộ tứ một cách vui nhộn.

Trường Giang liên tục bêu xấu Phi Thanh Vân trên sân khấu Bí mật đêm chủ nhật. Ảnh: Lê Nhân

Ngay ở phần chào đón khách mời, Phi Thanh Vân đã khiến Trường Giang lúng túng. Đã từng có cơ hội kết hợp trong chương trình “Ơn giời cậu đây rồi!”, Phi Thanh Vân và Trường Giang khá thân thiết. Vì sự quen thuộc này, nữ diễn viên không ngại làm Trường Giang bị ‘xịt keo’ ngay trên sân khấu. Cụ thể là cô đã giả vờ chạy đến ôm Trường Giang khi xuất hiện, rồi đột nhiên xoay người vuốt tóc khiến nam danh hài ‘đứng hình’ vì quê độ. Gỡ rối cho tình huống này, Hoài Linh khuyên Trường Giang rằng muốn người ta ôm thì phải hát chào mừng người ta trước đã.

Trả đũa Phi Thanh Vân, nam danh hài đã liên tục ‘bêu xấu’ nữ diễn viên rằng cô cao như cây sào nhưng rất ‘dẹo’, khi xưa đen, nhưng giờ trắng như bông do xài kem trộn. Tức giận khi bị ‘sỉ nhục’, Phi Thanh Vân đã không ngừng véo Trường Giang khiến anh la oai oái “Để yên cho anh hát coi” và chạy quanh sân khấu để trốn. Phần hát của Trường Giang tuy không tốt bằng Trấn Thành hay Chí Tài trước đó, nhưng điều quan trọng là anh đã mang đến không khí vui vẻ tại trường quay cũng như phối hợp ‘gài’ khách mời rất tài tình.

Clip Trường Giang hát "Bốn chữ lắm" chào đón Phi Thanh Vân: