Đoạn chia sẻ trên Facebook của siêu mẫu Xuân Lan ngày 7.2. Ảnh: B.T

Xuân Lan đã chia sẻ rằng: “Tâm thư cho cha bé Thỏ. Thôi thì... Em công khai tâm sự với anh đây. Cha bé Thỏ ạ… Em không tế nhị nữa. Cũng không nói những lời đẹp lòng cho anh nghe nữa. Em sẽ nói thẳng nói thật. Nói lên những điều em mong muốn.

Anh có thể bớt đi vài cái hợp đồng. Bớt đi công tác lại được không?? Em muốn anh về đây chăm Thỏ con và chăm em nữa. Em muốn được ngủ thẳng giấc và anh sẽ vào vị trí của em, là thức một đêm ba lần cho con bú và cho em... ngủ.. (mới nói là thấy vui rồi)…

Em biết anh chăm kiếm tiền với tiêu chí " Save the best for last". Nhưng anh ơi lâu lâu em muốn anh về với em với con. Tiền bạc rất quan trọng (nhất là cho tương lai của con). Nhưng… đôi khi... anh có quan trọng hơn.

Ngày 14.2 này em không cần quà. Thay vì anh mua hột xoàn 1 triệu đô cho em thì anh hãy thắt một cái nơ thật to và đeo cái tai thỏ về với em là em vui lắm rồi.

Nói thế thôi... Chứ em biết là rất khó. Hôm nay anh đang ở New York rồi... Xa quá… Em chọn lựa yêu và lấy anh là em phải chấp nhận anh đi như ngựa và ngựa hơn con ngựa.. Đơn giản... “Bởi vì anh là chồng em. Là cha của con em. Và anh tên là: DAVID BECKHAM!!!”.

Lời chia sẻ này không chỉ khiến một số fan của cô “choáng” mà còn gây “sốc” cho những fan của chàng cầu thủ đẹp trai và từng hot nhất trong làng bóng đá thế giới.

Ngay sau khi một số trang tin đưa tin về việc này, Xuân Lan phải “lên tiếng” đính chính lại trên Facebook của mình rằng đây chỉ là một trò đùa. Ảnh: B.T

Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Chuyến này em lên thiệt rồi nè. Má ơi, con trốn nha. Em đùa đó, trời ơi. Báo chí làm quá đi nà”.

Rất nhiều trang tin "tung" tin đồn về chuyện Xuân Lan "có con với Beckham". Ảnh: B.T

Rồi dường như mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt khi các fan của Beckham bắt đầu “xỏ xiên” cô bằng những lời lẽ khó nghe. Một lần nữa, siêu mẫu lại "lên tiếng" để minh oan cho mình.

Xuân Lan lại một lần nữa “lên tiếng”trên Facebook để minh oan cho mình. Ảnh: B.T

Cô viết: “Dạ. Kính thưa các anh các chị vào nhà em kiếm status để xem và share về. Làm ơn hiểu rồi hãy share. Chẳng hiểu thật hay đùa mà share lung tung rồi bàn tán loạn lên. Báo chí thì cứ đem về xào nấu rồi bỏ bột gia vị Trung Quốc vào nên nhũn cả não hết rồi. Đầu năm mà nổi tiếng rồi. Chuyến này chị Victoria và anh Beckham qua đây tìm em thiệt là đời em lên mây”.