Thanh Thảo quyết định chọn cái tên "Keep on moving" cho liveshow với thông điệp sẽ luôn giữ ngọn lửa và đam mê đi tiếp trên con đường nghệ thuật để đáp lại tình cảm của khán giả yêu mến trong suốt 20 năm qua. "Keep on moving" cũng là ca khúc mới nhất của nhạc sỹ trẻ Liêu Hưng viết riêng cho cô. Là lần đầu tiên cả hai hợp tác với nhau nhưng cả hai đã rất ưng ý, Thanh Thảo đã chọn bài hát này để thu âm ngay từ khi nghe bản demo đầu tiên.

"Keep on moving" sẽ có 4 mảng màu sắc âm nhạc: Nhạc xưa, nhạc trẻ, nhạc định hình phong cách của Thanh Thảo và nhạc DJ, remix và nonstop. Khách mời trong liveshow là những nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay như: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Đan Trường, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Justin Nguyễn.

 

Thanh Thảo đang ráo riết dành thời gian cùng tập luyện với vũ đoàn Bước nhảy để tạo nên sự biến hóa không ngừng cho từng phần biểu diễn. Nữ ca sĩ "Tình yêu của tôi" tập liên tục trong 3 tuần vào mỗi buổi trưa giữa cái nóng của thời tiết Sài Gòn. Thanh Thảo chia sẻ: “Tôi rất tâm huyết cho những ca khúc mới và muốn mình có sự kết hợp nhuần nhuyễn trong từng động tác với dàn vũ công 12 người từ TPHCM ra Hà Nội."

Một trong những điểm rất quan trọng mà Thanh Thảo ưu tiên chính là những bộ trang phục cô sẽ mặc vào liveshow để đời này. Theo Thanh Thảo tiết lộ, sẽ có 20 bộ đồ diễn được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết đến màu sắc, phong cách được cô diện trong các tiết mục tại liveshow “Keep on moving”. 

 

NTK Phạm Đăng Anh Thư sẽ phụ trách phần trang phục nhẹ nhàng, bay  bổng. Anh Thư cho biết, cô sẽ sử dụng những gam màu pastel tôn lên dáng vẻ mềm mại và nữ tính trong những ca khúc được biên tập cho phần 1 và phần 2 của chương trình lần này. 

NTK Chung Thanh Phong sẽ phụ trách phần trang phục sexy và mạnh mẽ với những ý tưởng thật táo bạo, sẽ làm khán giả bất ngờ trong phần 3 của liveshow gồm những ca khúc sôi động và mới theo phong cách dance, EDM không thể thiếu của Thanh Thảo.