Tối 16.8, tập 3 Vietnam's Next Top Model 2015 đã lên sóng tiếp tục mang đến những cảm giác hồi hộp cho khán giả khi chứng kiến các thí sinh thực hiện hai thử thách: cảm thụ âm nhạc và chụp hình trên vách núi. Là thí sinh có cá tính mạnh và thẳng thắng ngay khi mới vào nhà chung, nếu tập trước gây chú ý khi có phần trình diễn cá tính, tự tin, thì tập này Nguyễn Thị Hợp đã không thể phối hợp tốt với Hải Đăng và liên tiếp bị giám khảo “dằn mặt”.

 

Nguyễn Thị Hợp và Hải Đăng đã phối hợp không tốt với nhau. 

Ở phần thi giải phóng hình thể với âm nhạc, các thí sinh lần lượt bốc thăm, bắt cặp múa cùng nhau. Nguyễn Thị Hợp đã không phối hợp tốt với Hải Đăng, thậm chí bị ngã trong một động tác bê đỡ. Cô gái sinh năm 1992 đã khóc tức tưởi: “Tôi cảm thấy rất bực tức và không muốn tập với Đăng một chút nào nữa. Khi được bắt cặp với Đăng, tôi đã hoàn toàn thất vọng”.

Trong khi đó, Hải Đăng cho rằng: “Khi bốc thăm phải diễn cặp với chị Hợp, tôi thật sự rất sợ chị Hợp và tôi không biết mình có thực hiện được không. Tôi không thích vẻ mặt lúc nào cũng như muốn khe khắt với một ai đó của chị Hợp. Đây cũng là nguyên do khiến không khí tập thể lại càng căng thẳng nữa”.

Sang đến phần thi chụp hình khi phải treo mình trên vách núi cao cheo leo, vừa tạo dáng vừa biểu cảm đúng tinh thần "Keep moving – Không ngừng chuyển động", thí sinh cá tính của  Vietnam's Next Top Model cũng không thực hiện thành công. Cô liên tục bị giám khảo Samuel Hoàng nhắc nhở vì chỉ tạo một dáng đơn điệu trong vòng 15 phút. Lý giải cho nguyên nhân không thể hiện tốt ở thử thách này, cô gái trẻ cho rằng: "Do tôi còn đau khi bị ngã trên lưng bạn Đăng ở phần thi trước".

 

Nguyễn Thị Hợp cũng có phần tạo dáng không đẹp khi chụp ảnh. 

Việc đổ lỗi này của Hợp không nhận được sự đồng tình từ ban giám khảo. Host Thanh Hằng đã lớn tiếng chỉ trích thí sinh này: "Bạn là người rất tự tin, nhưng tự tin quá nên quên hết những người xung quanh. Một mình không thể nào thành công, bạn bắt buộc phải có sự hợp tác với rất nhiều người".

Cuối cùng Nguyễn Thị Hợp rơi vào top thí sinh nguy hiểm cùng với Hoàng Gia Anh Vũ. Để thí sinh này nhận được bài học, sau khi mắng thí sinh, Thanh Hằng đã chọn Anh Vũ đi tiếp dù Nguyễn Thị Hợp vốn là thí sinh được đánh giá cao hơn.

Sau khi để cô gái này chia tay các bạn và chuẩn bị bước ra về, Thanh Hằng đã bất ngờ gọi lại và trao cho thí sinh này cơ hội sửa đổi vì vậy không thí sinh nào bị loại trong tập này. "Tôi muốn em đặt cá tính vào công việc và hãy thân thiện. Đây cũng là kinh nghiệm mà các bạn phải rút ra cho mình" – Thanh Hằng “dằn mặt” Nguyễn Thị Hợp cũng như các thí sinh.

Clip Nguyễn Thị Hợp có phần phối hợp không tốt với thí sinh khác: