Trên website của VTV vừa đăng tải hình ảnh Quang Thắng tiết lộ kịch bản và vai diễn của mình. Anh cầm tập kịch bản của Táo Kinh tế và mặt nhăn nhó vì kịch bản quá dày. “Dày thế này, học bao giờ cho thuộc” – Quang Thắng hài hước chia sẻ. Theo đó, đây là hình ảnh về buổi tập vào tối 20.1 rạng sáng 21.1 của các Táo.

Có thể thấy, hơn 10 năm nay, dàn diễn viên chính của chương trình Gặp nhau cuối năm vẫn không thay đổi. Bởi theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, các gương mặt này đã ấn định trong lòng khán giả.

Diễn viên Quốc Khánh vẫn sẽ vào vai Ngọc Hoàng.  Xuân Bắc và Công Lý vẫn vào các vai Nam Tào – Bắc Đẩu. Theo những hình ảnh về Quang Thắng thì nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục vào vai Táo Kinh tế. Đây là vai diễn “đinh” gắn với anh qua nhiều năm nay. Như vậy chỉ còn các vai diễn của Vân Dung, Tự Long, Chí Trung là chưa được tiết lộ.

Nội dung Táo quân 2016 cũng được đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ là không ngừng làm mới, cập nhật những vấn đề nóng hổi của kinh tế - xã hội trong năm qua dưới góc nhìn hài hước.

Thời điểm này, các nghệ sĩ đều tất bật chạy show nhưng vẫn dành thời gian tập luyện Táo Quân 2016. Nhà đài đã bố trí những chiếc giường gấp, đồ ăn nhẹ để các nghệ sĩ thay nhau nghỉ ngơi khi tập chương trình Gặp nhau cuối năm.

Clip “Táo” Quang Thắng méo mặt vì kịch bản Táo quân 2016 (nguồn: VTV)