Theo một nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Đại lục có nickname Độc Cô Ý, nam diễn viên Lý Thần - vai tướng quân Lý Mục, người tình đầu của Võ Như Ý, đã cầu hôn thành công Phạm Băng Băng bằng một viên ngọc hình trái tim. Bố mẹ 2 bên đã gặp nhau và dự kiến hôn lễ sẽ diễn ra vào tháng 6.

Phạm Băng Băng và Lý Thần trong phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Trước khi tham gia Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Lý Thần được biết đến là bạn trai của mỹ nhân sexy Trương Hinh Dư và chính cô đã thuyết phục người yêu đóng vai tướng quân Lý Mục. Thế nhưng, phim vẫn chưa bấm máy thì tình đã vỡ, người ta đồn đoán Lý Thần bỏ Trương Hinh Dư vì Phạm Băng Băng.

Cách đây mấy ngày, dân mạng chia sẻ hình ảnh Phạm Băng Băng chụp chung với Lý Thần và bà ngoại của anh. Trên trang mạng xã hội cá nhân, tình cũ Trương Hinh Dư đưa lên một status bóng gió nhưng nhiều người hiểu chuyện cho rằng cô đang mỉa mai Lý Thần.

Phạm Băng Băng chụp cùng Lý Thần và bà ngoại của anh.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là chiêu PR của bộ phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ vì Lý Thần vốn rất thích tặng ngọc hình trái tim cho như những người phụ nữ anh yêu quý, kể cả bạn gái cũ và mẹ. Do đó, việc Phạm Băng Băng nhận món quà này như cách đón nhận tình cảm của Lý Thần.

Lý Thần thích tặng ngọc hình trái tim cho những người phụ nữ anh yêu quý.

Theo Zing