Ở đó, Quang Dũng sẽ kể về hành trình đi tìm giấc mơ của mình, một giấc mơ của hoài bão, giấc mơ của đam mê được hát, giấc mơ của tương lai cho mình và cho đời bởi theo nam ca sĩ gốc Quy Nhơn thì khi con người sống và làm việc có ước mơ sẽ giúp mình sống tốt hơn, làm việc tốt hơn.

Liveshow lần này được xây dựng trên một tinh thần mới, một bước ngoặt mới của Quang Dũng từ bài hát được chọn cho đến phong cách âm nhạc, hòa âm phối khí.

Ca sĩ Quang Dũng rất háo hức đồng thời mong muốn chuẩn bị mọi thứ tốt nhất trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình.

Với 3 đêm diễn tại 3 thành phố khác nhau, đáng chú ý nhất trong liveshow là mỗi đêm diễn, khán giả sẽ có được những cảm nhận khó quên và cảm xúc khác biệt, không chỉ bởi không gian mà còn bởi bàn tay dàn dựng của những tên tuổi đạo diễn khác nhau, với những ý tưởng độc đáo riêng có.

Ví dụ tại TPHCM, "Giấc mơ mang tên mình" sẽ được dàn dựng bởi đạo diễn gạo cội Phạm Hoàng Nam. Trong khi đó, tại Hà Nội, nữ đạo diễn hàng đầu hiện nay - Nguyễn Việt Thanh sẽ cùng Quang Dũng tạo nên một không gian độc đáo, giàu cảm xúc như một chiều thu Hà Nội.

Đạo diễn Việt Thanh sẽ chịu trách nhiệm cho liveshow của Quang Dũng tại Hà Nội.

Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cũng hứa hẹn sẽ đưa vào liveshow “Giấc mơ mang tên mình” những điểm nhấn mới mẻ và tràn đầy cảm xúc, giống như những liveshow, live concert tạo được dấu ấn mà chị thực hiện thời gian gần đây. Sự tinh tế, nữ tính, nhưng luôn mới mẻ, không kém phần hoành tráng là điểm mạnh của nữ đạo diễn hàng đầu.

Nam ca sĩ Quang Dũng tiết lộ thêm, trong đêm nhạc ở Mỹ sắp tới, con trai Bảo Nam và mẹ vợ cũ cũng sẽ xuất hiện ở hàng ghế khán giả cổ vũ cho anh.

Các khách mời của chương trình gồm các nữ ca sĩ nổi tiếng Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà. Họ là những người bạn thân thiết và những đồng nghiệp đã gắn bó với Quang Dũng trong những bài song ca quen thuộc. Sự kết hợp lần này với các khách mời vô cùng mới mẻ, tinh tế trong từng tác phẩm.

Ca sĩ Phạm Thu Hà hứa sẽ cố gắng thu xếp để có thể xuất hiện trong cả 3 đêm diễn của "đàn anh" tại TPHCM, Hà Nội và Mỹ.

Êkip thực hiện liveshow “Giấc mơ mang tên mình” của Quang Dũng còn có nhiều tên tuổi quen thuộc của làng nhạc Việt như nhạc sĩ Việt Anh; nhạc sĩ Anh Khoa (đạo diễn âm nhạc), chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh, nhóm bè Cadillac, nhóm múa Bước nhảy…

Êkip sản xuất hy vọng, liveshow sẽ là một điểm nhấn đặt biệt trong sự nghiệp của nam ca sĩ cũng như là món quà dành tặng khán giả yêu mến giọng ca Quang Dũng.   

Nam ca sĩ Quang Dũng cho biết anh phải làm việc 6 tháng liền cùng nhạc sĩ Việt Anh, Anh Khoa và chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh để mang đến những cảm xúc mới lạ cho sự xuất hiện trở lại của mình.

Mỗi đêm diễn sẽ được dàn dựng cũng như chọn ca khúc khác nhau, nhưng vẫn dựa trên tinh thần chung mà cả êkip thống nhất. Những ca khúc quen thuộc của nam ca sĩ sẽ được làm mới lại nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, tình cảm mà Quang Dũng đã tạo được dấu ấn trong suốt 20 năm sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, phần song ca cùng các khách mời cũng chính là những điểm nhấn ấn tượng hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ dành cho khán giả.