Sau cuộc thi, cô nữ sinh của Nhạc viện tiếp tục trau dồi giọng hát trên giảng đường đại học và bắt đầu mang tiếng hát của mình đến với khán giả thông qua nhiều show diễn lớn nhỏ trên khắp cả nước. 
 

Trong đó, đáng chú ý phải kể đến màn song ca cùng "Ông hoàng nhạc Việt”  Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow "Mãi mãi bên em" diễn ra cách đây không lâu tại thành phố Vinh – Nghệ An.

Cùng với việc tham gia vào các show lớn nhỏ, Thu Hằng cũng đang trên con đường dần đưa hình ảnh của mình đến với đông đảo công chúng hơn.  

Với ngoại hình trong trẻo và sáng sân khấu, từng được mệnh danh là “hot girl Sao Mai”, Thu Hằng được kỳ vọng sẽ là một nhân tố mới trong dòng nhạc dân gian nói riêng cũng như làng nhạc Việt nói chung. 

Thu Hằng khoe vẻ đẹp trong sáng và đầy cuốn hút trong những trang phục nhẹ nhàng như một nàng công chúa. 
 

Bộ ảnh được Thu Hằng thực hiện để chào đón những ngày hè đầy năng động, rực rỡ sắp tới và cũng là để chuẩn bị cho chương trình mang tên "Cô Tấm và Cuộc phiêu lưu diệu kỳ" sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào dịp Tết thiếu nhi.

 T

rong đó Thu Hằng được đảm nhận vai trò ca sĩ biểu diễn và người dẫn chuyện xuyên suốt

Chương trình "Cô Tấm và Cuộc phiêu lưu diệu kỳ" dài gần 2 tiếng đồng hồ, Thu Hằng đảm nhiệm vai Cô Tấm và có sự trải nghiệm, thử thách bản thân trong nhiều vai trò khác nhau, từ một ca sĩ, đến vũ công, nghệ sĩ xiếc và cả người dẫn chuyện. 

Trong show diễn, nữ ca sĩ trẻ sẽ biểu diễn hai ca khúc là "Giấc mơ trưa" và "Cô Tấm ngày nay".

Đảm nhận nhân vật nổi tiếng trong truyện cổ tích Việt Nam,Thu Hằng đứng trước thử thách lớn khi phải thể hiện khả năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.  
 Vốn xuất thân là một ca sĩ, không lạ khi đây là lĩnh vực mà cô được “ưu tiên” thể hiện đầu tiên. 
 Bên cạnh đó, Thu Hằng sẽ tiếp tục biểu diễn xiếc, ảo thuật, tương tác cùng các con thú, đây là những lĩnh vực hoàn toàn mới lạ. 
 Ngoài ca hát và vũ đạo, biểu diễn xiếc, ảo thuật, Thu Hằng còn phải thể hiện khả năng dẫn chuyện, diễn xuất tài tình trong các phân đoạn, lồng ghép giữa các tiết mục. 

Chuỗi chương trình "Cô Tấm và Cuộc phiêu lưu diệu kỳ" diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô từ 27.5 - 1.6.