Chuyến từ thiện được tổ chức nhằm trao tặng nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn, khánh thành giếng nước sạch và trao quà tặng cho trẻ em nghèo.
Địa hình hiểm trở, rất khó khăn để di chuyển nhưng được sự giúp đỡ của người dân địa phương, các người đẹp đã có dịp trải nghiệm cảm xúc rất đáng nhớ khi phải “cưỡi máy cày” để đến với lớp mẫu giáo của các em người dân tộc trường K’Long Bong, xã Tà Năng, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.
Trước đó, trong buổi làm việc đầu tiên, ngay sau khi vừa đáp xuống sân bay Liên Khương, Phạm Hương, Lệ Hằng và Nam Em đã nhanh chóng di chuyển đến huyện Lâm Hà - Đan Phượng để trao nhà tình thương cho một gia đình người dân tộc thiểu số cách đó hơn 50km. 
Sau đó ba người đẹp cùng đoàn từ thiện tiếp tục hành trình trao tiếp 2 căn nhà tình thương cho người dân tại Tam Bố huyện Di Linh.
Hoa Hậu Phạm Hương nhận nụ hôn chào đón thắm thiết
Tại trường K’Long Bong đã diễn ra các hoạt động như: khánh thành giếng nước sạch trường mẫu giáo Tà Năng, khánh thành các công trình phụ như nhà vệ sinh, sơn sửa lại trường cho các em.
Phạm Hương chăm chút cho các em nhỏ.
Các người đẹp chụp hình lưu niệm cùng các bé sau một ngày giao lưu với nhiều hoạt động đầy cảm xúc và ý nghĩa.