Chiều 23.5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, ngay sau khi Tổng thống Mỹ tuyên bố dỡ bỏ hoàn toàn lệnh cấm vận vũ khí đối với Việt Nam, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam đã có chương trình nghệ thuật chào mừng Tổng thống Obama nhân dịp ông có chuyến công du tới Việt Nam.

 Đoàn nghệ sĩ Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam chụp hình kỷ niệm với Tổng thống Mỹ.
 

Ngoài việc biểu diễn các di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam còn đem đến nhạc đồng quê Mỹ.

Sáng ngày 24.5, Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ có sẽ buổi phát biểu tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia do Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam và Đại sứ quán Mỹ tổ chức. Sau đó, sẽ có phần giao lưu văn hóa.

Mỹ Linh selfie và chia sẻ sự háo hức khi có được vinh dự này.

Theo đó, tại sự kiện này, Quốc ca Mỹ và Quốc ca Việt Nam sẽ là phần giao lưu văn hóa đặc biệt. Ca sĩ Mỹ Linh có dịp diện kiến Tổng thống Mỹ và hát Quốc ca Việt Nam trước tổng thống Mỹ.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng vui vẻ "selfie" và chia sẻ sự háo hức khi có được vinh dự này.

Sau lịch trình ở Hà Nội, Tổng thống Mỹ sẽ có cuộc gặp và trao đổi với các thành viên trong sáng kiến các nhà lãnh đạo trẻ Đông Nam Á (YSEALI) ở GEM Center trước khi rời Việt Nam tới Nhật để dự hội nghị thượng đỉnh G7.

 

Theo đó, tại sự kiện quan trọng vào tối 24.5, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng được vinh dự diện kiến Tổng thống Mỹ. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp đã vui mừng khoe tin vui: "Đã quyết định huỷ chuyến đi nước ngoài và các công việc quan trọng khác để được gặp thần tượng, một cơ hội quá may mắn với mình. Háo hức cho đến ngày mai quá".

Diễn viên Lan Phương chia sẻ giấy mời dự buổi nói chuyện của Tổng thống Obama. 

Ngoài ra, diễn viên Lan Phương cũng háo hức chia sẻ niềm vui khi có cơ hội được gặp gỡ Tổng thống Mỹ vào 8h sáng ngày 25.5.

Diễn viên Lan Phương