Để chuẩn bị cho vật quý giá và quan trọng nhất trong lễ thành hôn sắp tới với người vợ chưa cưới, nữ diễn viên xinh đẹp của “Thiên nga đen” Natalie Portman, biên đạo múa Benjamin Millepied đã lấy cảm hứng từ chính người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời anh và nghệ thuật ba lê cho mẫu thiết kế.

Trong nỗ lực tìm kiếm một cách thể hiện hết tình yêu đối với nàng diễn viên xinh đẹp, Benjamin Millepied đã phải nhờ cậy tới người bạn thân là nhà thiết kế trang sức Jamie Wolf. “Tôi đã phải làm việc một cách cực kỳ chu đáo và  hết sức mình cho mẫu thiết kế này. Tôi và Benjamin đều muốn một chiếc nhẫn hoàn hảo để có thể nói điều quan trọng nhất với Natalie”, Jamie Wolf chia sẻ.

Nhẫn đính hôn đặc biệt của nữ diễn viên Natalie Portman.

Chiếc nhẫn dành cho Natalie Portman sẽ gồm có một viên kim cương lớn đặt ở vị trí trung tâm, bao quanh là các loại đá quý và bạch kim “tái chế”, thể hiện lối sống thân thiện với thiên nhiên và thói quen ăn chay của cô.

Jamie Wolf, được biết tới như là một cựu vũ công của đoàn ba lê thành phố New York và là một nhà thiết kế đồ trang sức tài năng. Anh đã từng thiết kế trang sức cho các ngôi sao hàng đầu Hollywood như Jessica Biel, “người đàn bà đẹp” Julia Roberts và Anne Hathaway.

Nữ diễn viên Natalie Portman và vị hôn phu Benjamin Millepied.

Cô diễn viên tài năng và vị hôn phu cho biết, họ đang tích cực lên kế hoạch cho đám cưới diễn ra trong thời gian sớm nhất và chuẩn bị chào đón sự ra đời của đứa con đầu lòng vào năm 2011.

Natalie Portman và Benjamin Millepied gặp nhau lần đầu tiên trên phim trường của bộ phim Black Swan vào năm ngoái, khi vị hôn phu của cô đảm nhận vai trò biên đạo múa cho bộ phim mà cô thủ vai chính.

Thu Hương (Theo People, IS)