Sau 4 đêm thi đầu tiên, các Huấn luyện viên đã có cho mình những “chiến binh” với cá tính và phong cách ấn tượng. Và tập 5 sẽ là đêm thi quyết định, đòi hỏi các huấn luyện viên phải khéo léo đưa thí sinh về đội của mình để hoàn chỉnh đội hình.

Và trong đêm thi tối nay cũng hứa hẹn xuất hiện những giọng ca “khủng” khiến các ghế nóng chao đảo. 11 thí sinh, 11 màu sắc sẽ khiến các Huấn luyện viên phải đau đầu để giành giật, lôi kéo.

 Mỹ Tâm lên sân khấu song ca cùng thí sinh.

Trong đêm thi cuối vòng thi mở màn Giọng Hát Việt 2015, để có thể đưa được thí sinh về đội, các “ghế nóng” đã phải vô cùng vất vả: Huấn luyện viên Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng phải đặt thí sinh giữa hai “cán cân” tình cảm và lý trí; Huấn luyện viên Mỹ Tâm lần đầu tiên sử dụng thuyết phục “chiêu tâm lý” với “người được chọn”;  Huấn luyện viên Thu Phương chơi chiêu “trốn” để giành cơ hội có thêm thành viên…  Tất cả đã tạo nên một đêm thi bùng nổ và đầy hấp dẫn.

Đặc biệt, Tuấn Hưng cũng không ngại ngần bước lên sàn diễn để nhảy cùng thí sinh, còn “Họa mi tóc nâu” thì chạy lên sân khấu cùng thí sinh song ca ca khúc hit của mình…

Tuấn Hưng ôm thí sinh nữ quá lâu khiến Mỹ Tâm phát ghen. 

Tập cuối vòng Giấu mặt, những tình huống trên ghế nóng tiếp tục sẽ chinh phục nụ cười của khán giả với những màn tranh cãi, đá xoáy hay tỏ tình từ các Huấn luyện viên. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng bị thí sinh “chọc quê” đến mức “đập đầu” vào ghế nóng, Huấn luyện viên Tuấn Hưng lại đi làm khó thí sinh với những màn thử thách liên tiếp; “Ông hoàng nhạc Việt” thử tài vừa ăn kẹo vừa hát với một giọng ca nữ, rồi “bày tỏ tình cảm” với Huấn luyện viên Mỹ Tâm khi nhận được sự hỗ trợ từ cô; Hoặc lúc giọng ca Ước gì thể hiện sự “ghen tuông” của mình với Tuấn Hưng khi anh ôm thí sinh quá lâu…Với những giây phút vừa hài hước vừa đáng yêu như thế, khán giả sẽ có một đêm thi thăng hoa của sự thưởng thức, chuyên môn và giải trí.

Xem Trailer Tập 5 Vòng giấu mặt:

Tập 5 vòng Giấu mặt, tập thi bùng nổ của những tài năng chưa lộ diện cuối cùng sẽ đến lúc 21h10 ngày 7.6.2015 trên kênh VTV3.