Mùa thi thứ 3 của Giọng Hát Việt đã mở màn đầy thành công với đêm thi đầu tiên nhiều dấu ấn và tuần này, chương trình tiếp tục bùng nổ với các chất giọng cá tính và màu sắc. 11 thí sinh của tập 2 vòng Giấu mặt đã mang đến cho người xem những tiết mục đầy ấn tượng qua những chất giọng đẹp.

Ấn tượng nhất là cô gái 16 tuổi đến từ Đà Lạt Nguyễn Cao Bảo Uyên. Dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong số 11 gương mặt tranh tài, nhưng Bảo Uyên lại sở hữu giọng hát cao vút, trong trẻo khiến nhiều người ngưỡng mộ. Giọng hát đó đã chinh phục cả 4 huấn luyện viên khi em cất giọng thể hiện ca khúc “Arirang alone”, lời Việt Lưu Thiên Hương.

Nguyễn Cao Bảo Uyên sở hữu giọng hát cao vút. 

Không chỉ gây ấn tượng trong giọng hát, mà Nguyễn Cao Bảo Uyên còn đem lại cho các huấn luyện viên nhiều sự ngạc nhiên.

Clip phần trình diễn của Nguyễn Cao Bảo Uyên:

Đàm Vĩnh Hưng đã phải thốt lên: Anh bấm lại là muốn bày tỏ sự ngưỡng mộ của anh dành cho em, khi biết em 16 tuổi thì sự ngưỡng mộ còn gấp bội lần nữa. Thực tế giọng hát cuả em anh cũng chưa biết phải xử lí thế nào nhưng anh quý giọng hát này. 16 tuổi mà đã sáng như vậy thì 2 năm sau em sẽ “bá chủ thiên hạ”.

 

Tuấn Hưng cũng dành cho cô gái trẻ những lời có cánh: Anh nghĩ em đã hưởng trọn vẹn không khí của khán phòng này, hưởng trọn vẹn những tràng vỗ tay của các Huấn luyện viên và khán giả đã dành cho em. Em rất tự tin để chọn một bài hát như vậy và ở mức độ tuổi tác như em, vậy là quá tròn trịa, quá tốt.

Thu Phương thì cho rằng Bảo Uyên sở hữu chất giọng trời phú và sự nghiệp ca hát của cô sẽ còn tiến xa.

 Mỹ Tâm xúc động khi xuất hiện bản sao của mình trên sân khấu Giọng hát Việt.

Còn Mỹ Tâm không chỉ bị Bảo Uyên mê hoặc về giọng hát, mà ngoại hình của Bảo Uyên cũng ám ảnh với “Họa mi tóc nâu”. Cô xúc động khi phát hiện ra bản sao trên sân khấu Giọng hát Việt. Với hình ảnh trong sáng nhẹ nhàng, mái tóc dài, đen, cùng tà áo dài trắng giản dị, Mỹ Tâm nhớ lại hình ảnh của mình những ngày đầu đi hát. Cô đã vô cùng xúc động, cũng như phấn  khích, đứng dậy để dành những tràng pháo tay khen tặng cho Bảo Uyên.

Dù 3 huấn luyện viên còn lại đã dùng nhiều chiêu để thuyết phục, nhưng Bảo Uyên đã chọn về đội của Mỹ Tâm về tìm được sự đồng cảm trong tâm hồn.