Vòng Giấu mặt đã đi qua hơn nửa chặng đường và 4 Huấn luyện viên cũng đã có cho mình những nhân tố đáng chú ý. Tuy vậy, khi chỉ còn 2 đêm thi nữa để hoàn thiện đội hình, 4 “ghế nóng” đã không còn khoan nhượng nhau các cuộc tranh giành như các đêm thi trước. 

Trong tập 4 Vòng giấu mặt Giọng hát Việt, 4 huấn luyện viên xảy ra xích mích vì tranh giành thí  sinh. 

Chủ nhật tuần này, những giọng ca cá tính sẽ “đốt nóng” đêm thi thứ 4. Đó là tiếng hát trong trẻo, cao vút của cô gái Đà Nẵng; Là nét mạnh mẽ, bụi bặm của một thí sinh nữ đến từ Hawaii; Là chất giọng hát như kể, như tâm sự của chàng sinh viên ở Hà Nội: Là giọng ca đẹp như khúc tự sự của một Nhà thiết kế hay là sự phá cách cùng một ca khúc quen thuộc đến từ cô gái muốn chứng minh khả năng bản thân với gia đình…

 

Cũng trong tập này, tranh cãi của các vị Huấn luyện viên đã nổ ra ngay từ những thí sinh đầu tiên. Vì mải mê thuyết phục và phản biện, Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đã không cho Huấn luyện viên Thu Phương và Tuấn Hưng có cơ hội chia sẻ. 

Đêm thi này, những màn chiêu dụ, thuyết phục đã nổ ra quyết liệt, khi các “ghế nóng” đều không ai chịu nhường ai và quyết tâm giành giật đến cùng. Vì thế, không ít lần "Ông hoàng nhạc Việt" phải tiếc nuối hay tiếng hát “Nắm lấy tay anh” phải hụt hẫng. Bên cạnh những phút “đối đầu” giành thí sinh, khán giả cũng có những trận cười thoải mái với những màn tung hứng, phối hợp công kích nhau một cách tự nhiên, thoải mái của bộ 4 quyền lực.

 

Trong tập thi tới đây, các Huấn luyện viên đã không ngại ngần tung hết “chiêu” để dụ dỗ thí sinh về đội, thậm chí trước sự “tấn công” mạnh mẽ đến từ giám khảo Thu Phương, Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã phải thốt lên: “Em quá nguy hiểm, quá lợi hại!”.

 Tập 4 vòng Giấu mặt, tập thi sẽ khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác sẽ  phát sóng lúc 21g ngày 31.5.2015 trên kênh VTV3.

Trailer tập 4: