Sau một tuần tạm nghỉ, chương trình Giọng Hát Việt 2015 đã quay trở lại với khán giả cùng sự “tái ngộ” của hai đội Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm. 10 giọng ca đã cùng nhau so tài và mang đến cho người nghe một đêm nhạc đầy màu sắc.

Đáng chú ý nhất đêm thi này phải kể đến “Bản sao của Mỹ Tâm” Bảo Uyên với liên khúc “Giấc mơ tình yêu – Nhé anh”. Đây là ca khúc gắn liền với tên tuổi của Mỹ Tâm. “Họa mi tóc nâu” đã ưu ái giao cho học trò thể hiện hai bản hit của mình. Với chất giọng ngọt ngào, cao vút, Bảo Uyên đã mang đến màu sắc tươi mới cho hai ca khúc. Tuy vậy, do bị lỡ một số nhịp, nên thí sinh đã bị ảnh hưởng tâm lý và bị quên lời ca khúc.

 

Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã tinh ý nhận ra điều này. “Tôi nhớ ở độ tuổi của Bảo Uyên hiện nay, Mỹ Tâm hát rất nội lực, rất dày còn em giọng cao, bay vút hơn, cho nên hai sự đối lập này sẽ mang đến một hình ảnh rất mới cho bài hát. Lúc nãy em quá hạnh phúc vì tình cảm của khán giả làm em bỏ mất chữ “nhé anh” của ca khúc” – Mr Đàm nhắc khéo thí sinh.

Còn Mỹ Tâm thì từ chối nhận xét phần thi của Bảo Uyên, một phần vì giận “trò cưng” đã quên lời, phần nữa vì biết chắc nếu nhận xét “thế nào cũng la” nên sẽ im lặng.

Mỹ Tâm giận học trò vì quên lời bài hát. 

Tuy vậy, Bảo Uyên vẫn nhận được những lời có cánh của HLV Tuấn Hưng. Anh khen thí sinh có chất giọng tốt nhất trong chương trình Giọng Hát Việt năm nay.

Clip Bảo Uyên thể hiện ca khúc" Giấc mơ tình yêu" - "Nhé anh":