Tập 4 vòng giấu mặt Giọng hát Việt tuần này có 11 giọng ca cùng nhau tranh tài với nhiều thể loại âm nhạc từ những ca khúc Rock, các bản tình ca ngọt ngào da diết, hay những giai điệu trữ tình nổi tiếng thế giới...

Giọng ca 23 tuổi Phạm Anh Duy khiến 4 huấn luyện viên giành giật. 

Đêm thi này cũng là đêm của những cá tính âm nhạc với những chất giọng độc đáo cùng các cách xử lí bài hát ấn tượng. Tuy vậy, các giọng ca vẫn chưa thực sự tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả ngoại trừ thí sinh đến từ Hà Nội – Phạm Anh Duy. Chàng trai 23 tuổi đã khiến cả 4 huấn luyện viên xoay ghế và phải tranh giành quyết liệt để có thí sinh tài năng này về đội của mình.

Clip Mỹ Tâm bị các huấn luyện viên "bóc mẽ":

Mỹ Tâm dành cho  Anh Duy những lời có cánh.

 Sở hữu giọng ca đẹp, Anh Duy gây chú ý ngay từ khi cất tiếng hát những câu đầu tiên trong bài Ain't no sunshine. Mr Đàm là người đầu tiên xoay ghế. Anh cho rằng mình đã đem lại tinh thần cho thí sinh trình diễn tốt hơn, hợp từ phong cách đến gu âm nhạc và khuyên Anh Duy nên về đội của mình.

Mỹ Tâm đã không khoan nhượng trong cuộc tranh giành thí sinh, khi dành đủ những lời có cánh để tặng thí sinh này. Tuy vậy, Mỹ Tâm đã bị HLV Thu Phương và Đàm Vĩnh Hưng “bóc mẽ” ngay trên sân khấu. Vì trước đó cô cũng từng hứa hẹn sẽ đưa thí sinh Nguyễn Thị Vân Anh sẽ trở thành quán quân của mùa giải này.

 

Hơi chút ngượng ngùng, nhưng sau đó Mỹ Tâm đã lấy lại bình tĩnh và “phản pháo” lại lời “tố” của các huấn luyện viên còn lại. “Họa mi tóc nâu” cho rằng Anh Duy về với đội nào thì cũng có thể trở thành quán quân hết vì anh hát được nhiều thể loại nhạc khác nhau, giọng hát đẹp và ngoại hình sáng sân khấu.

Đứng trước những lời hứa hẹn, Anh Duy đã chọn giải pháp an toàn là về đội Thu Phương, vì lời thuyết phục “nói không quan trọng bằng làm” của “bà mẹ 4 con”.

Tập 4 kết thúc chứng kiến sự vượt lên của Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng khi lần đầu tiên anh dẫn đầu trong việc lôi kéo thí sinh, với việc đưa 3 thành viên mới vào trong đội. Huấn luyện viên Tuấn Hưng vẫn là giám khảo “thiệt thòi” nhất khi chỉ chiêu dụ được một cái tên. Cùng đưa thêm hai cái tên vào danh sách cho vòng Đối đầu, giọng ca “Chưa bao giờ” và nàng “Họa mi tóc nâu” tiếp tục khẳng định là sự sâu sắc đầy thuyết phục, cùng những “chiêu” lôi kéo ấn tượng của mình.