Thực hiện lời hứa làm từ thiện lâu dài, MC Phan Anh những ngày qua vẫn miệt mài với các hoạt động có ý nghĩa. Anh và bạn bè luôn tận tình trao quà cho những người dân miền Trung đang có những hoàn cảnh khó khăn. Mới nhất, anh cùng một số bạn bè lên đường đến với người dân Nam Trung Bộ.

MC Phan Anh và diễn viên Kim Oanh trong chuyến thiện nguyện.

Đồng hành với MC Phan Anh cùng những người bạn có diễn viên Kim Oanh. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên cũng có những dòng chia sẻ tình cảm. 

Cô viết: "Gần đây, đi cùng cậu em MC Phan Anh và những người bạn để cùng họ giúp đỡ đồng bào, cô cũng đã bồi dưỡng được tình cảm sâu sắc với bà con, cùng nhau trải qua nhiều khó khăn trắc trở, cô nghĩ "chúng ta đã cùng nhau trưởng thành". Bởi vậy mới nói: thời gian này chính là tuổi thanh xuân của cô, cũng là hành lý đẹp đẽ nhất của cô. Sau những chuyến đi này, chúng ta - một đội quân tinh nhuệ mà trời đất đã kết tinh tạo thành.

Các bạn, chúng ta tạm biệt nhau nhé. Và chắc chắn sẽ cùng nhau lên đường để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh nha nha nha..."

Trong hành trình lần này, MC Phan Anh tự lái một đoạn đò đưa Oanh "cong" và một thành viên khác trong đoàn qua đoạn nước ngập. Hành trình hỗ trợ bà con Nam Trung Bộ của Phan Anh bắt đầu từ 18-21.12, đi qua các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Đoàn đã trao hơn 8.000 phần quà tiền mặt và hơn 2.000 phần quà hiện vật.

Theo công bố của MC Phan Anh trên trang cá nhân, tổng chi cho chuyến thiện nguyện vừa rồi là hơn 4 tỷ đồng. Các chi phí khác như vận chuyển, phong bì, giấy bút, đi lại, ăn ở do các thành viên trong đoàn tự nguyện đóng góp.

Đồng thời cũng trên trang cá nhân, nam MC tiếp tục kêu gọi mọi người cùng hướng về miền Trung, giúp đỡ bà con vực dậy sau lũ: "Thiệt hại của bà con Nam Trung Bộ nặng nề lắm, lũ chồng lũ, đến giờ vẫn còn địa phương bị cô lập... Nếu ai có điều kiện thì về nhé!".