Tái xuất điện ảnh với vai chính trong dự án phim “Sài Gòn, Anh yêu em” của đạo diễn Lý Minh Thắng, La Quốc Hùng, hiện tại, Maya đang tất bật để chuẩn bị và ghi hình những cảnh quay đầu tiên của phim.
 
Trong “Sài Gòn, Anh yêu em”, Maya không ngại “lột xác” để xây dựng hình ảnh một cô nàng xinh đẹp, có gu ăn mặc thời thượng và làm sếp của một công ty tổ chức sự kiện lớn.
Với vai diễn này, Maya quyết định kết hợp với stylist Hoàng Ku để hình ảnh hướng tới được rõ nét, chuyên nghiệp nhất trong suốt quá trình tham gia phim.
 
Bên cạnh những hình ảnh hậu trường phim vừa được tiết lộ, Maya cũng gửi tặng khán giả những khoảnh khắc mới nhất khi cô tự tin khoe phong cách street style sành điệu, trẻ trung trên đường phố.
 
 
Với mái tóc ngắn cá tính kết hợp với trang phục trắng đen đầy tinh tế, Maya khẳng định được phong cách thời trang nổi bật của mình ở mọi nơi
 
Sau hơn 3 tuần gắn bó với đoàn phim “Sài Gòn, Anh yêu em”, Maya sẽ ngay lập tức bắt tay hoàn thiện hàng loạt sản phẩm âm nhạc được cô và ê kíp ấp ủ.
 
Năm 2016 đánh dấu sự trở lại đầy bùng nổ của Maya, ngoài âm nhạc và phim ảnh, Maya đang cân nhắc lời mời làm MC của một chương trình truyền hình thực tế sắp được lên sóng.