3 nàng hoa hậu xinh đẹp sẽ cùng xuất hiện trong những bộ sưu tập đặc biệt của Hoàng Hải.  
 Hoa hậu Pháp 2014 và hiện là đương kim Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Flora Coquerel có vẻ đẹp rực rỡ và luôn thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. 
 
Nếu như gần đây Kỳ Duyên trong vai trò đại sứ của chương trình đã giới thiệu hình ảnh đẹp như "nữ thần" trong bộ ảnh quảng bá "Langage Des Fleurs - Ngôn ngữ hoa", thì Phạm Hương cũng hứa hẹn gây nhiều bất ngờ bằng hình tượng mới mà cô được NTK Hoàng Hải lựa chọn cho đêm diễn.
 
Nói về điều này Phạm Hương nói: "Đây là show diễn thú vị, ngoài sự hoành tráng và quy mô của nó, Hương còn được lựa chọn để xuất hiện trong hình ảnh lạ mà bản thân cảm thấy rất hứng thú. Hương cũng sẽ có dịp gặp lại bạn cũ thi Hoa hậu Hoàn vũ trước đây".
 "Langage Des Fleurs - Ngôn ngữ hoa" là show thời trang đặc biệt của NTK Hoàng Hải lần đầu tiên tôn vinh và trình diễn dòng sản phẩm Haute Cauture tại Gem Center vào ngày 25.5.2016. 
Trong chương trình, Hoàng Hải sẽ trình làng 100 mẫu Haute Couture mới nhất với 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam được casting cẩn thận. Fashion Show Haute Couture hy vọng mở ra hướng đi mới cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam trong dòng sản phẩm hiếm hoi này.