Nằm trong số hiếm hoi các chương trình thời trang thường niên, “Đẹp Fashion Runway 4” với chủ đề “Sự phản chiếu” đã ra mắt những người yêu mê thời trang ứng dụng tại quảng trường Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội) tối 18.4.2015, do sự phối hợp tổ chức của Tạp chí Đẹp và Vincom Retail. 130 mẫu trang phục đã được giới thiệu. Trước đó, Trung tâm Xúc tiến thương mại Hà Nội đã tiến hành một hội thảo quốc tế về phát triển công nghiệp thời trang.

Các mẫu thời trang được chú trọng thiết kế nhằm tăng vẻ đẹp thân thể. Ảnh: L.Q.V 

Các mẫu trang phục do các nhà thiết kế thời trang, gồm: Adrian Anh Tuấn, Giao Linh, Thủy Nguyễn, Lê Thanh Hòa và nhà thiết kế của thương hiệu IVY Moda thực hiện. Hình ảnh phản chiếu của các người mẫu trên những tấm gương lớn tượng trưng cho sự phản chiếu cá tính sáng tạo của những nhà thiết kế thời trang. Tham gia trình diễn gồm nhiều người mẫu trẻ và một số gương mặt sáng giá trên sân khấu thời trang như Ngô Thanh Vân, Hoàng My, Jenifer Phạm, Diễm Hương…

Qua chương trình, người yêu thời trang đã có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu mới, mang nét trẻ, hiện đại, phù hợp sử dụng cuộc sống thường ngày.

Một số hình ảnh của Jennifer Phạm và các người mẫu trình diễn trong sự kiện:

 

Jennifer Phạm nổi bật trong bộ trang phục đen trắng với phần chân váy được tạo độ phồng cầu kỳ.

 Bà mẹ hai con rạng rỡ trên sàn diễn thời trang
 Jennifer Phạm tươi tắn trong bộ trang phục được thiết kế đầy phá cách, nhưng sang trọng.. Ảnh: L.Q.V 

Đường nét thiết kế và chất liệu thể hiện cá tính mạnh. Ảnh: L.Q.V

 

 Hoa hậu Diễm Hương trong trang phục dạ hội tự tin sải bước trên sàn diễn. Ảnh: L.Q.V

 Các người mẫu trẻ trình diễn trong sự kiện. Ảnh: L.Q.V