Với chủ đề Rock, Electro Sound hoặc Drum&Bass, các ca sĩ đã mang đến những phần trình diễn ấn tượng, gai góc và hòa mình vào bản phối rất mạnh mẽ trong liveshow 7 The Remix.

  Tuần này, đội Hương Tràm đã nhận được  cơn mưa lời khen của ban giám khảo khi quyết định chọn bài nhạc rock "Tâm hồn của đá" của ban nhạc Bức Tuờng phối lại theo phong cách Drum&Bass. Đây là thể loại nhạc điện tử nổi lên rất thịnh hành tại châu Âu, đặc biệt là nước Anh, trong những năm đầu của thập niên 1990.

 
 Hương Tràm cho biết: ‘Dòng nhạc này đặc trưng với tiếng trống - Drum dồn dập và tiếng đàn điện tử Bass rất ngẫu hứng - với những vòng hòa âm tiết tất rất nhanh - thậm chí có lúc tempo của thể loại này nhanh đến gấp 3 lần bài hát nhạc Pop thông thường. Vì vậy, các thành viên trong đội nghĩ có thể đây sẽ là một thể loại nhạc còn rất mới ở Việt Nam và kén khán giả, nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức mình để mang tới một tiết mục “đã tai”, “đã mắt” dành tặng khán giả”.
 "Có lẽ không cần phải nói gì thêm vì đây có lẽ là bài hát tiêu biểu của nhóm nhạc, như chính tên gọi của nó, dường như đã trở thành bức tượng đài vững chắc của dòng nhạc rock Việt Nam. Nhưng đặc biệt, anh Trần Lập, thủ lĩnh của nhóm nhạc đang phải chiến đấu với bạo bệnh, nên ca khúc sẽ càng ý nghĩa hơn khi được hát lên để cỗ vũ tinh thần cho anh".
 

Sau khi trình diễn xong, Hương Tràm cũng xúc động chia sẻ trên sân khấu là đã gọi cho anh Trần Lập nhưng không được và cô khá lo lắng, hi vọng anh Trần Lập sẽ mạnh khoẻ mạnh, nghe được ca khúc này, hy vọng anh sẽ luôn bình an.

Với cách chọn bài thông minh và xử lý khéo léo, Hương Tràm một lần nữa lại chứng minh cho khán giả thấy sự cố gắng từng ngày của cô trong chặng đường chinh phục The Remix. 

Xem clip Hương Trầm trình diễn ca khúc "Tâm hồn của đá":