“Thần tiên cũng nổi điên” là một vở diễn thành công của đạo diễn Cao Tấn Lộc tại sân khấu Thế giới trẻ, TPHCM với hơn 1.000 suất diễn sau 2 năm công diễn và đã đánh dấu tên tuổi của nhiều nghệ sĩ trẻ. 

Phiên bản điện ảnh của “Thần tiên cũng nổi điên” quy tụ dàn nghệ sĩ hùng hậu đang được yêu mến trên thị trường phim ảnh như: Chí Tài, Lê Khánh, Thu Trang, Đại Nghĩa, Hoàng Phi, Tiến Luật, Khả Như, Diệu Nhi, Hải Triều cùng bốn gương mặt nghệ s trẻ đang được yêu mến trên mạng xã hội: Quang Tuấn, Hữu Vi, Bùi Anh Tuấn và Hạnh Thảo.

 S
áng 7.6, công ty Green Map giới thiệu dự án phim “Thần tiên cũng nổi điên” của nhà biên kịch – đạo diễn Cao Tấn Lộc.

 

“Thần tiên cũng nổi điên” xoay quanh câu chuyện thú vị nhưng đầy triết lý nhân sinh về tình yêu của con người. Long và Phụng là hai bạn trẻ rất đẹp đôi, họ yêu nhau và họ đã được các vị thần tiên kết se duyên nợ. Một ngày nọ, Ông Tơ và Bà Nguyệt xuống trần và ghé thăm đôi bạn trẻ… 

Họ quá bất ngờ vì Long, một nhạc sĩ trẻ có tài, đang hạnh phúc với người khác, một mối quan hệ mà các vị thần tiên không bao giờ có thể tuởng tuợng và giải thích đuợc. Phụng, hiện giờ đang là một ca sĩ trẻ và cô luôn được vây quanh bởi những lời khen, lời xu nịnh giả dối. Cô giờ đây là người tình của một đại gia với bao nhiêu dự án tốt đẹp, tuơng lai tuơi sáng đang chờ cô. Mối duyên này làm cho các vị tiên vô cùng hoang mang, bối rối.

 

 
Trước sự trái quấy ngoài sức tưởng tượng đó, ông Tơ, bà Nguyệt đã quyết định tìm cho ra sự thật, xem thử ai đã nhúng tay vào phá rối những mối tơ duyên này. Họ quyết định hợp tác với thần Cupid, vị thần tình yêu ở phương Tây, để bảo vệ cho tình yêu - cũng như bảo vệ sự tồn tại của chính họ.
 Các diễn viên tham gia bộ phim
Họ càng sử dụng quyền uy của mình thì càng thất bại. Họ đau đớn nhất khi phát hiện ra giá trị thật sự của họ - sự kết nối tình yêu - se duyên ở trần thế đã không còn nữa. 
 
Lần đầu tiên, “soái ca” Quang Tuấn của sân khấu kịch với những vai diễn thành công gây sốt như “Đời như ý”, “Lầu hoang”… đã bén duyên điện ảnh với một vai nam chính đầy số phận. Trong phim, anh đã có một tình cảm lạ với Bùi Anh Tú, một chàng đồng tính điển trai.
 
Lê Khánh được chồng đưa tới buổi họp báo và người phụ nữ viên mãn hạnh phúc này đã chia sẻ về vai diễn mới nhất: “Đây là một vai dễ thương lắm, nó không theo motif thông thường và việc của Lê Khánh cần làm với Hữu Vi là chúng tôi sẽ giúp khán giả tin rằng những gì từ trái tim sẽ đến được với trái tim”. Hữu Vi cũng chia sẻ về vai “phi công trẻ”: “Tôi nghĩ đây sẽ là một nhân vật đặc biệt, đáng yêu”…
 
“Thần tiên cũng nổi điên” là bộ phim hài lãng mạn giả tưởng về chuyến phiêu lưu trong thời hiện đại của ba vị thần tiên tình yêu Á - Âu xuống thế giới loài người để gắn kết tình cảm lứa đôi. Phim dự kiến ra rạp ngày lễ 2.9.2016.