Liveshow 8 Tuyệt đỉnh tranh tài với chủ đề Jazz và Latin đã diễn ra tối 6.6 với các tiết mục trình diễn của top 4 Thủy Top, Hoàng Tôn, Hải Yến, Thái Trinh. Hoàng Tôn liên tục quên lời khi cover hit 'Đường Cong' của Thu Minh và Thái Trinh bất ngờ bị loại dù hát tốt là những diễn biến chính trong đêm thi này.

Chọn thể hiện bản hit đình đám của Thu Minh, Hoàng Tôn đã khuấy động sân khấu với tiết mục sôi động cũng như lạ tai khi phối lại ca khúc  theo phong cách  jazz. Có điều, anh đã bị quên lời khi cover ca khúc này.

Hoàng Tôn chọn cover lại ca khúc "Đường cong" của Thu Minh 

Khá ngạc nhiên khi cả nhạc sĩ Anh Quân và diva Hồng Nhung đều dành lời khen cho anh sau tiết mục 'Đường cong', nhưng Phương Uyên lại nghiêm khắc phê bình việc quên lời quá nhiều của Hoàng Tôn.

Clip Hoàng Tôn hát Đường cong:

Cô  nói: "Đối với bài hát này, Phương Uyên nghe cái version phối này đã từ lâu rồi chứ không phải là một bài hát phối mới. Hôm nay Tôn lại quên lời. Lúc trước đây chị nói em là quên lời hay là hát phô chút xíu hổng sao, nhưng chị thấy đã 3, 4 chương trình rồi, chương trình nào em cũng quên lời hết. Chị thấy là em không tập trung khi đi thi, em cần sửa đổi ngay tức khắc vì nếu tiếp tục như vậy thì sẽ không có sự thông cảm từ khán giả”.

Phương Uyên nghiêm khắc phê bình Hoàng Tôn. 

Ở tiết mục còn lại theo phong cách Latin, bài hát  'Bailando', Hoàng Tôn được các giám khảo đánh giá là làm tốt hơn so với Jazz.

Đây không phải lần đầu tiên anh chàng này quên lời tại Tuyệt Đỉnh Tranh Tài vì trước đó ở thử thách Dân gian đương đại anh cũng đã cuối đầu xin lỗi nhạc sỹ Nguyễn Cường khi quên lời ca khúc 'Mái đình làng biển'