Đoạn trailer dài hơn 2 phút đã giới thiệu phần nào nội dung cùng mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim. Bối cảnh của trailer được lấy từ khung cảnh âm u của Đà Lạt lúc chiều tối. Những tình tiết rờn rợn liên tục diễn ra và một trong những phân đoạn đó là cảnh nhân vật Thiêng (Hoài Linh) - một anh chàng "đồng bóng" thích ăn mặc giả gái đã dọa người đi đường bằng cách vờ bị búp bê ma cắn. Ngoài ra anh còn hóa thân làm ông Vọng - người luôn chất chứa thù hận trong lòng và có âm mưu giết con của Khiết Đan (Dương Cẩm Lynh). 

Mặc dù đã Hoài Linh đã nói sẽ không giả gái trên màn ảnh nữa, nhưng vì đây là một phân đoạn quan trọng nên đoàn làm phim đã thuyết phục anh diễn cảnh giả gái và Hoài Linh cũng đã nhận lời. Ngoài ra, khán giả sẽ rất bất ngờ khi chính anh sẽ đảm nhận những cảnh quay hành động mạo hiểm mà không cần sự trợ giúp của người đóng thế. 

 Những diễn viên chính trong phim

Câu chuyện trong phim được mở ra với cảnh bà Thu (Tina Tình) báo tin cho Khiết Đan về dự đám tang của ông Nguyễn (Nguyễn Phi Hùng). Từ đó hàng loạt tình tiết ly kỳ xuất hiện kích thích sự tò mò của khán giả. 

Bộ phim là câu chuyện về Khiết Đan - một ca sĩ nổi tiếng đem lòng yêu và có con với đại gia Nguyễn - một người đàn ông đã có gia đình. Đúng vào ngày anh li dị vợ thì anh đột nhiên mất tích. Sau đó Khiết Đan được vợ của Nguyễn gọi đến tham dự lễ tang và bàn về chuyện chia gia tài. Đúng trong ngày tang lễ đó, Khiết Đan phát hiện được một câu chuyện được giấu kín. Cũng từ đó, cô và nhóm bạn của mình gồm một vệ sĩ (diễn viên Thu Trang), cô bảo mẫu trẻ (Khởi My), anh lái xe (diễn viên Tấn beo) đã gặp nhiều tình huống nguy hiểm.

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 24.6.

Trailer Mặt nạ máu: