Trong một sự kiện thời trang diễn ra vào tối 26.4, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên xuất hiện trong bộ váy ánh kim với ngoại hình, gương mặt thanh thoát một cách ngỡ ngàng. Chính vì vậy xuất hiện nhiều lời đồn đoán Kỳ Duyên đã phẫu thuật thẩm mỹ, gọt cằm để gương mặt đẹp hơn.

Trả lời PV Lao Động, Hoa hậu Kỳ Duyên và mẹ cô đều đã lên tiếng phủ nhận việc nhờ vào sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ. Giải thích về sự thay đổi ở phần cằm nhọn bất thường đang được công chúng đem ra so sánh, Kỳ Duyên cho biết những đường nét trên gương mặt dần thay đổi là nhờ phương pháp bấm huyệt làm gọn cơ mặt, giảm mỡ ở hàm.

Cô giải thích phương pháp này được cô áp dụng 2 tháng gần đây và thực hiện mỗi ngày để thấy kết quả nhanh hơn. Ngoài ra, Kỳ Duyên cũng kết hợp với thực đơn ăn kiêng của bác sĩ .

Sau lời giải thích của Hoa hậu Kỳ Duyên, rất nhiều hình ảnh quảng cáo từ một trung tâm thẩm mỹ được công chúng chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Những người "tố" cô nói dối cho rằng hoa hậu không chỉ bấm huyệt, massage để thon gọn mặt mà còn sử dụng nhiều dịch vụ như: Tiêm botox làm V -line, tiêm tạo hình môi, mũi S-line, trẻ hóa cơ...

Những nguồn tin này còn tiết lộ thêm, chủ thẩm mỹ viện là một trong những người tư vấn cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và quyền lợi của Hoa hậu sau khi đăng quang là được sử dụng dịch vụ miễn phí tại đây trong vòng 1 năm.

Trước lời “tố” của thẩm mỹ viện, Kỳ Duyên cho biết cô không mấy bận tâm vì đang khá bận rộn với việc học tập và các hoạt động xã hội.