Mang thông điệp gắn kết và sẻ chia, Hoa Hậu Kỳ Duyên hy vọng khơi dậy mà mở rộng sự quan tâm, tình yêu thương của cộng đồng đối với những mảnh đời chịu nhiều thiệt thòi, chung tay đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho các nạn nhân chất độc da cam.

Được biết đến là một trong những hoa hậu có nhiều hoạt động tích cực hướng tới cộng đồng, Kỳ Duyên chia sẻ cô thực sự đam mê và tâm huyết với những hoạt động thiện nguyện. Từ khi đăng quang, cô đã liên tục đứng ra kêu gọi và thực hiện những hoạt động đóng góp và phát triển cộng đồng như hưởng ứng giờ trái đất, chung tay vì đồng bào miền Trung... Gần đây nhất, Kỳ Duyên đã đồng ý trở thành Đại sứ thiện chí cổng Nhân đạo Quốc gia 1400, trực tiếp tham gia chương trình ‘Cổ tích đêm rằm’ kêu gọi nhắn tin ủng hộ nạn nhân chất độc da cam.

Từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên rất chăm chỉ đi từ thiện. 

Bên cạnh sự xuất hiện của hoa hậu Kỳ Duyên với tư cách đại sứ, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Nghệ sĩ hài Xuân Bắc, Nghệ sĩ hài Minh Vượng, ca sĩ Ngọc Anh, ca sĩ Thái Thùy Linh, ảo thuật gia Duy Nguyễn, ca sĩ Thiện Thanh, cùng các bé thí sinh xuất sắc đến từ cuộc thi Nhí tài năng.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức chương trình hi vọng ‘Cổ tích đêm rằm’ không chỉ là một ngày hội trung thu sôi động và thú vị dành cho các bé thiếu nhi mà còn là cơ hội để phát động, kêu gọi lòng trắc ẩn từ xã hội đối với những mảnh đời còn chịu nhiều thiệt thòi, bất hạnh trong cuộc sống.

Hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên đi từ thiện: