Dreamplex được mệnh danh là "tổ hợp của những giấc mơ khởi nghiệp", gồm 13 tầng, mỗi tầng rộng 500m2 tại tòa nhà Miss Áo Dài, được thiết kế thành những phòng riêng dành cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ với quy mô từ 2 đến 14 người; hoặc một không gian mở, nơi hơn 100 người có thể ngồi làm việc cùng nhau.
Nói về lý do vì sao công ty mình là một trong những đơn vị hiếm hoi được người đàn ông quyền lực nhất thế giới đến thăm, bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng cho rằng, đó là nhờ những bước đi đột phá và đầy sự khác biệt của Dreamplex. Điểm nhấn chính của mô hình hoạt động do anh sáng tạo là nơi quy tụ các bạn trẻ khởi nghiệp, các doanh nghiệp trẻ… Mặc dù mô hình không gian làm việc chia sẻ này khá phổ biến ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á… nhưng lại khá mới mẻ ở Việt Nam, thậm chí ngay cả ở nơi năng động như TPHCM.
Bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo tất bật cùng các thành viên của Nhà Trắng chuẩn bị cho buổi nói chuyện của Tổng thống Mỹ với doanh nghiệp trẻ tại khu tổ hợp do mình sáng lập và điều hành. Ảnh: Trí Thức Trẻ.
Chiều 24.5 khi đến Dreamplex, Tổng thống Obama đã dạo một vòng quanh khu không gian làm việc chung của Dreamplex ở tầng 10, sau đó đi lên tầng 11 và 12 để tham quan không gian riêng cho các start-up, công ty nhỏ ở đây. Cuối cùng là lên tầng 13 để trò chuyện với các lãnh đạo doanh nghiệp trẻ.
 

Món quà đặc biệt mà Chính phủ Mỹ đã chuẩn bị và đích thân Tổng thống Obama  tặng cho người sáng lập Dreamplex Nguyễn Trung Tín.

Nguyễn Trung Tín từ nhiều ngày trước đã bận rộn với lịch làm việc với Nhà Trắng để đảm bảo an ninh và chuẩn bị cho buổi nói chuyện của Tổng thống Mỹ. Vị doanh nhân sinh năm 1987 cũng có cơ hội được dẫn Tổng thống Obama tham quan không gian sáng tạo của mình. 
Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng có cơ hội góp mặt trong sự kiện theo lời mời của Đại sứ Quán Mỹ tại Việt Nam. Cô đến sớm để giúp bạn trai chuẩn bị. Ảnh facebook

Đặng Thu Thảo rạng rỡ bên gia đình nhà bạn trai. Ảnh facebook
Cả Trung Tín và Thu Thảo đều bày tỏ niềm tự hào khi có cơ hội được gặp Tổng thống Mỹ. Nhất là Trung Tín chia sẻ mình cảm thấy như đang mơ và quá may mắn khi công trình do mình sáng tạo được chọn để Tổng thống Mỹ tới thăm và nói chuyện với người mới khởi nghiệp. 
 Đặng Thu Thảo chọn chiếc đầm đen kín đáo đi dự sự kiện.

Được biết, bạn trai Đặng Thu Thảo sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh hàng thời trang và sau đó là bất động sản. Tiền thân của công ty Cổ Phần Tập Đoàn Trung Thủy là doanh nghiệp Mỹ nghệ Miss Áo Dài. Nơi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế – may đo áo dài và mua bán hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp.

Theo tiết lộ của những người bạn thân, Nguyễn Trung Tín và Hoa hậu Thu Thảo quen nhau trong một bữa tiệc sinh nhật của bạn. Cả hai sau đó đã giữ liên lạc và trở thành bạn bè. Để chinh phục trái tim người đẹp Bạc Liêu, vị doanh nhân trẻ đã mất nửa năm theo đuổi và chứng minh tấm lòng chân thành. 6 tháng làm 'cây si', cuối cùng anh cũng khiến Thu Thảo xiêu lòng. Cả hai đã yêu nhau được gần 2 năm.
 

Dù sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng Trung Tín có lối sống khá lành mạnh và giản dị. Anh được các nhân viên, khách hàng quý trọng vì tính cách hiền hòa, dễ mến và lối giao tiếp lịch sự. Điều này hoàn toàn giống với tính cách của Thu Thảo. Cả hai còn nhiều điểm chung khác như không khoe khoang tiền bạc hay sa đà vào những thú vui xa xỉ.