Đêm nhạc "Hướng về miền Trung" có sự tham dự của rất đông các nghệ sĩ Việt như: Ca sĩ Tuấn Ngọc, Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Hạnh, Lam Trường, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Châu, Đăng Khôi, Trung Quân, Trang Pháp, diễn viên Diệp Lâm Anh, diễn viên Quý Bình... 

Chương trình đã nhận được số tiền lên đến 700 triệu không chỉ từ sự đóng góp của các nghệ sĩ mà còn từ rất nhiều nhà hảo tâm. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được trao đến tận tay đồng bào ở Quảng Bình tại bốn xã: Cảnh Hóa, Phù Hóa, Quảng Thanh, Quảng Liên thuộc huyện Quảng Trạch vào ngày 22.10.

 Thu Minh nhờ Hồ Ngọc Hà chia sẻ về tình hình người dân ở miền Trung và kinh nghiệm đi cứu trợ. Hai nữ ca sĩ ngẫu hứng song ca "Có nhớ đêm nào" và "Nhớ anh" để quyên góp tiền tại chỗ, thu được 80 triệu chỉ riêng trong phần song ca đặc biệt này.

 Cẩm Vân đến với đêm nhạc với những ca khúc: "Triệu đóa hồng", "Xin mặt trời ngủ yên" và "Cho em quên tuổi ngọc". Cẩm Vân quyết định tặng 10 triệu và hứa sẽ dành toàn bộ số tiền thu được Quỹ Ơn của mình trong show diễn tại Portland sắp tới.
 Trang Pháp tặng khán giả những ca khúc quốc tế với phần hòa âm mới mẻ. Tháp tùng cô là nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Cả hai chuyển cho quỹ 10 triệu đồng.
 Lam Trường nhiệt tình với ca khúc "Tình thôi xót xa"
 Trung Quân dành tặng khán giả các ca khúc theo chủ đề mưa của mình 
 Danh ca Tuấn Ngọc

Ca sĩ Hồng Nhung 

 Diễn viên Quý Bình