Lấy tiền mua biệt thự làm liveshow
Hồ Ngọc Hà từng thổ lộ, thời buổi này bỏ tiền làm liveshow là một sự liều. Nhưng cô quyết định sẽ liều một lần, vì “đời người có mấy lần 10 năm. Quãng thời gian đó không đủ dài, nhưng cũng không ngắn để nhìn lại chặng đường hoạt động của một người nghệ sĩ”. 

Không tiết lộ số tiền mình đầu tư cho live concert là bao nhiêu, nhưng Hồ Ngọc Hà cũng úp mở nó có thể giúp cô mua được căn biệt thự. Điều này đủ thấy Hồ Ngọc Hà dành tâm sức như thế nào cho đêm nhạc này. 

Hà Hồ dốc tiền đầu tư kỹ lưỡng cả về âm thanh, ánh sáng, sân khấu, dàn dựng cho liveshow lần này. 

Từ nhiều tháng trước, Hà Hồ đã lên kế hoạch, ý tưởng và tiến hành tập luyện cho liveshow. Cô mời những chuyên gia hàng đầu Việt Nam hỗ trợ việc luyện thanh với quyết tâm xóa bỏ mác “chân dài hát”. Những biên đạo có kinh nghiệm dàn dựng những chương trình lớn trên thế giới cũng được Hồ Ngọc Hà mời tới Việt Nam, với mong muốn live concert sẽ trở thành một đêm nhạc để đời.

 
Và dù giá vé khá “chát” (từ 1- 3 triệu/vé) nhưng tối 20.11, tại khán phòng Gem Center (TPHCM) đã không còn một chỗ trống, đủ thấy sức hấp dẫn của đêm nhạc.
Kể chuyện tình, chuyện đời bằng âm nhạc

Live concert đã được Hà Hồ đầu tư kỹ về cả phần nghe và phần trình và ấn tượng nhất là phần kể câu chuyện đời bằng âm nhạc của Hà Hồ. 

 Live concert được đánh giá là vừa mang màu sắc cổ điển lẫn hiện đại.
Ngay khi bắt đầu chương trình, MC Trấn Thành đã úp mở, nếu những ai quan tâm đến cuộc hôn nhân của Hà Hồ có thực sự như đồn đoán, thì theo dõi liveshow sẽ có được câu trả lời cho điều đó.

Lấy ý tưởng từ sân khấu kịch Broadway cho phần mở màn, Hồ Ngọc Hà đã dẫn nhập khán giả vào những hồi ức của mình, về một câu chuyện tình đẹp, nhưng giờ chỉ còn là kỷ niệm. "Từng ngột ngạt nỗi nhớ chỉ vì yêu nhau, thương trong từng lời nói… Ta cũng đã từng giận hờn trách móc. Đếm nỗi buồn xuyên qua màn đêm cho đến ngày gặp lại… Có những sự chia tay trong não nùng, nhưng cũng có những sự chia tay trong êm thấm và bình yên,... nhưng vẫn còn đó những những kỷ niệm..." – đoạn tự sự của Hồ Ngọc Hà về chuyện tình cảm đã phần nào giúp khán giả có câu trả lời về cuộc nhân với Cương Đôla như lời Trấn Thành nói lúc đầu.

Hà Hồ sexy trên sân khấu. 
Cũng trong đêm diễn, Hồ Ngọc Hà nhiều lần bật khóc, cả khi hát lẫn khi diễn khiến khán giả nghẹn ngào. Chặng đường ca hát, lẫn chuyện tình của Hà Hồ đã trải qua không ít sóng gió, nhiều lúc như muốn nhấn chìm cô trong những thị phi, nhưng Hà Hồ đã nỗ lực hết mình, hướng về tương lai, để khẳng định ngôi vị “nữ hoàng giải trí” mà khán giả yêu mến

Nếu trong phần một, khán giả có câu trả lời về cuộc hôn nhân của Hà Hồ và thấy cô mạnh mẽ bước tiếp, thì trong phần 2, 3, đã thấy một Hồ Ngọc Hà bùng nổ, cháy hết mình trên sân khấu và cô đã phô diễn hết thế mạnh của mình với một loạt hit đình đám như “Và em đã yêu, Giấc mơ chỉ là giấc mơ”, “Mối tình xưa”…

 Quế Vân và nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã đến ủng hộ Hà Hồ.

Qua mỗi ngày, dù vẫn còn gười yêu mến, người không, nhưng không thể phủ nhận Hà Hồ là người luôn biết vươn lên và nỗ lực hết mình cho sự nghiệp âm nhạc. Và cho đến thời điểm này, Hồ Ngọc Hà là một trong số những người ít ỏi, từng lấn sân từ nghề người mẫu sang ca hát nhận được sự ủng hộ và có được một gia tài âm nhạc và giải thưởng đáng nể.

XEm TRAILER LIVE CONCERT CỦA HÀ HỒ