Thời điểm cuối năm cận kề cũng là lúc hàng loạt chương trình, dự án phim ảnh đẩy nhanh tiến độ sản xuất để kịp kế hoạch phát sóng, ra mắt. Chính vì vậy, không riêng gì Việt Hương mà rất nhiều nghệ sĩ khác đều làm việc hết công suất ở phim trường, sân khấu. 

Ngày cuối tháng 10, tận dụng ngày không làm việc hiếm hỏi, Việt Hương đã dành để tham gia buổi tiệc Halloween cùng con trai nuôi. Bé Henry là con trai nuôi mà Việt Hương rất yêu thương. Trong trang phục hóa trang cá mập đáng yêu, sự xuất hiện của cô khiến thầy cô, phụ huynh và các em học sinh rất phấn khởi. 

“Thật bất ngờ năm nay tham dự lễ hội Halloween cùng con lại có cơ hội được gặp Việt Hương, thấy chị trên truyền hình nhưng bây giờ có cơ hội gặp trực tiếp. Ở ngoài chị rất thân thiện, gần gũi với mọi người và rất vui tính”, một nữ phụ huynh chia sẻ. Con gái Elyza và Henry là 2 chị em thân thiết với nhau. Henry rất thường hỏi chị khi nào mới về tiếp để chơi cùng mình. Mỗi khi chị về Việt Nam làm việc và nhớ con gái, cô lại cùng con trai nuôi xem những hình cảnh Elyza được bố Hoài Phương cập nhật liên tục hoặc trên trò chuyện video call với con gái.

 Ngày cuối tháng 10, tận dụng ngày không làm việc hiếm hỏi, Việt Hương đã dành để tham gia buổi tiệc Halloween cùng con trai nuôi.  
 Bé Henry là con trai nuôi mà Việt Hương rất yêu thương. Trong trang phục hóa trang hóa trang cá mập đáng yêu, sự xuất hiện của cô khiến thầy cô, phụ huynh và các em học sinh rất phấn khởi. 
 Thời điểm cuối năm cận kề cũng là lúc hàng loạt chương trình, dự án phim ảnh đẩy nhanh tiến độ sản xuất để kịp kế hoạch phát sóng, ra mắt. 
Chính vì vậy, không riêng gì Việt Hương mà rất nhiều nghệ sĩ khác đều làm việc hết công suất ở phim trường, sân khấu. Cô đã tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần để vui chơi cùng con trai.
 Việt Hương tới lớp học để tham gia bữa tiệc  Halloween cùng con trai nuôi.
Cách nửa vòng trái đất, con gái Elyza của Việt Hương cũng tham gia lễ hội Halloween cùng bạn bè của mình và hóa thân thành cô phù thủy đáng yêu. Bố Hoài Phương cùng các bác phụ huynh đã tranh thủ trang trí và chuẩn bị một buổi tiệc dành cho các bạn nhỏ. 
Elyza hiện đang ở Mỹ cùng bố. Khi nào rảnh Việt Hương sẽ về thăm con, hoặc chồng cô sẽ đưa con sang Việt Nam chơi. 

Con gái Elyza và Henry là 2 chị em thân thiết với nhau. Henry rất thường hỏi chị khi nào mới về tiếp để chơi cùng mình. Mỗi khi chị về Việt Nam làm việc và nhớ con gái, cô lại cùng con trai nuôi xem những hình cảnh Elyza được bố Hoài Phương cập nhật liên tục hoặc trên trò chuyện video call với con gái. 

“Ở Mỹ đây là ngày lễ hội  lớn, mọi người đều rất hào hứng và thích thú tham gia hóa trang thành nhiều nhân vật. Việt Hương rất buồn khi không được ở cùng con gái vì nhiều công việc phải hoàn thành. Anh Hoài Phương tâm lý nên lên kế hoạch tổ chức buổi tiệc này đến con gái và các bạn của con. Dù có bận nhưng hễ có được một chút nghỉ ngơi là Việt Hương liền gọi về Mỹ để tâm sự nói chuyện cùng con gái"- danh hài chia sẻ.
Nữ danh hài cũng bất ngờ gặp “vua phòng vé” Thái Hòa khi anh cũng cùng tham gia lễ hội cùng con trai của mình. 

Cả 2 nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí đã làm không khí lễ hội của các bạn nhỏ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.  

Clip Việt Hương tham gia Ơn giời cậu đây rồi: